Thứ tư, 23/10/2019 - 12:59

Đinh Mạnh Ninh: “Tôi vẫn chưa hết sốc trước đám cưới hụt cách đây 2 năm”

Dân trí

Trả lời phỏng vấn ngày 22/10, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tiết lộ từng cưới hụt cách đây 2 năm.

Có Bao Giờ - Đinh Mạnh Ninh

Nam ca sĩ cho biết, anh từng có mối tình kéo dài hai năm với bạn gái không hoạt động showbiz. Cả hai đã xác định chuyện lâu dài và đã về ra mắt gia đình hai bên nhưng cuối cùng người ấy lại nói lời chia tay. Biến cố này khiến Đinh Mạnh Ninh rất sốc, hụt hẫng và tiếc nuối vì anh yêu người ấy “điên cuồng”. Vốn dĩ, càng yêu nhiều người ta lại càng hy vọng lắm. Bởi thế, cho đến bây giờ dù sự việc đã trôi qua nhưng vết thương lòng trong anh vẫn chưa nguôi ngoai.

Đinh Mạnh Ninh: “Tôi vẫn chưa hết sốc trước đám cưới hụt cách đây 2 năm” - 1

Đinh Mạnh Ninh đang dần lấy lại phong độ sau cú sốc chuyện tình cảm.

“Tôi nghĩ mình rất khó để xác lập một mối quan hệ mới bởi vết thương lòng trong tôi vẫn chưa thực sự lành. Tôi đã cố quên người ta bằng cách đến với một vài người nhưng rồi chẳng đi đến đâu. Thử thách này với tôi quả là rất khủng khiếp”, Đinh Mạnh Ninh nói.

Nam ca sĩ bày tỏ rằng, thời gian qua, cảm xúc của anh rất hỗn độn. Vì thế, âm nhạc cũng có phần trầm hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà anh bỏ bê niềm đam mê lớn nhất cuộc đời. Anh thấy mình cảm nhận mọi thứ rõ rệt hơn trong những giây phút yếu lòng. Có lẽ vì thế mà anh viết nhạc cũng tình hơn, xúc cảm hơn…

Đinh Mạnh Ninh cho biết, anh rất yêu bốn mùa của Hà Nội. Vì lẽ đó dù từng có ý định Nam tiến nhưng rồi anh vẫn gắn bó với mảnh đất này không thể rời xa. Vì tình yêu ấy mà mỗi khi anh hát về Hà Nội đều lắng đọng những cảm xúc riêng.

“Sài Gòn và Hà Nội cũng là điều tôi nghĩ đến nhưng Hà Nội là thói quen, là cuộc sống của tôi. Nghệ sĩ cũng là con người, cũng có những nhu cầu về sinh hoạt. Thế nên, tôi phải sống ở nơi tôi thực sự cảm thấy thoải mái, mình có cảm hứng để làm việc. Tôi không vượt qua được sự khác biệt nên tôi ở lại Hà Nội”, Đinh Mạnh Ninh chia sẻ.

Để đánh dấu một trang mới trong sự nghiệp âm nhạc và bày tỏ tình yêu với Hà Nội, tới đây, Đinh Mạnh Ninh cùng nhạc sĩ Nguyễn Quang Hưng và Thành Vương sẽ cùng tổ chức liveshow “Bài ca tình yêu”.

Đặc biệt, Đinh Mạnh Ninh sẽ mang đến những tác phẩm âm nhạc quen thuộc đã nhiều năm ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc như: Điều cô ấy thích, Dù có cách xa, Hà Nội trà đá vỉa hè, Mùa đông, Mùa yêu dấu. Vừa giữ vai trò nhạc sỹ, vừa là ca sỹ thể hiện trong chương trình, Đinh Mạnh Ninh sẽ lại một lần nữa dẫn dắt cảm xúc của khán giả qua giọng hát “không thể ngọt ngào hơn” qua những sáng tác của “3 anh em” nhạc sỹ.

Hà Tùng Long