Thứ năm, 08/12/2016 - 09:18

Diệu Ngọc và người đẹp hoa hậu thế giới đi thăm tượng Nữ thần Tự do

Dân trí

Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 đang gây ấn tượng tốt tại cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay bằng sự tự tin, duyên dáng và khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Ngày 6/12 vừa qua, cô và các thí sinh được tới thăm tượng Nữ thần Tự Do nổi tiếng.

Diệu Ngọc được khen sau màn giới thiệu bằng tiếng Anh

Diệu Ngọc giành danh hiệu hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 cách đây 6 tháng. Sau đó cô đã có chừng 5 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi hoa hậu thế giới mà cô là đại diện. Diệu Ngọc không chỉ học về kỹ năng trình diễn, ứng xử mà còn trau dồi ngoại ngữ cẩn thận vì ngoại ngữ dường như luôn là cản trở với các người đẹp Việt khi dự thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Hôm 25/11 vừa qua, Diệu Ngọc lên đường tới Mỹ dự thi hoa hậu thế giới 2016. Tới đây, gặp gỡ 116 cô gái đẹp khác, Diệu Ngọc rất hào hứng cùng bạn bè khám phá nước Mỹ.

Trong những ngày mới tới Mỹ, Diệu Ngọc và các người đẹp đã được tham quan nhiều thắng cảnh đẹp tại đân, trong đó ấn tượng nhất với Ngọc là chuyến thăm quan bức tượng Nữ Thần Tự Do nổi tiếng.


Diệu Ngọc (áo đỏ - giữa) và bạn bè bên bức tượng Nữ Thần Tự Do

Diệu Ngọc (áo đỏ - giữa) và bạn bè bên bức tượng Nữ Thần Tự Do


Trời lạnh nhưng các cô nàng vẫn vô cùng hào hứng

Trời lạnh nhưng các cô nàng vẫn vô cùng hào hứng

Diệu Ngọc và người đẹp hoa hậu thế giới đi thăm tượng Nữ thần Tự do - 3

Hoa hậu Hungary đẹp nổi bật

Hoa hậu Hungary đẹp nổi bật


Shirley Atehortua - HH Colombia và Katarina Keković - HH Montenegro

Shirley Atehortua - HH Colombia và Katarina Keković - HH Montenegro


Diệu Ngọc hòa đồng với các người đẹp

Diệu Ngọc hòa đồng với các người đẹp


Cô nổi bật giữa dàn thí sinh bởi chiều cao 1,8m

Cô nổi bật giữa dàn thí sinh bởi chiều cao 1,8m


Diệu Ngọc và các bạn được đưa đi xem kịch, mua sắm và học nấu ăn rất vui vẻ

Diệu Ngọc và các bạn được đưa đi xem kịch, mua sắm và học nấu ăn rất vui vẻ

Về phần hình ảnh, Diệu Ngọc cũng chia sẻ khi tới cuộc thi danh giá này cô khá căng thẳng, hồi hộp nên riêng về trang phục cô đã mang tới 60 bộ đồ với nhiều phong cách đa dạng. Những mẫu váy ren được kết hợp tinh tế cùng với sắc pastel ngọt lịm đã tạo nên một phong cách rất nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cá tính cho cô hoa khôi Diệu Ngọc tỏa sáng. Xu hướng lãng mạn với các thiết kế tập trung vào những chi tiết nhẹ nhàng và họa tiết nhỏ xinh, phối cùng tua rua giúp Diệu Ngọc tự tin khoe vẻ đẹp trong trẻo của mình khi giao lưu cùng với bạn bè quốc tế trong buổi gặp gỡ các thí sinh tại cuộc thi này.

Diệu Ngọc và người đẹp hoa hậu thế giới đi thăm tượng Nữ thần Tự do - 9
Diệu Ngọc và người đẹp hoa hậu thế giới đi thăm tượng Nữ thần Tự do - 10
Diệu Ngọc và người đẹp hoa hậu thế giới đi thăm tượng Nữ thần Tự do - 11
Diệu Ngọc và người đẹp hoa hậu thế giới đi thăm tượng Nữ thần Tự do - 12

Theo thông tin mới nhất từ tổ chức Hoa hậu Thế giới, thí sinh chiến thắng phần thi Hoa hậu Truyền thông sẽ có mặt trong top 20 Miss World 2016 và đặc biệt biệt là vị trí top 10 giành cho thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả (Hoa hậu được yêu thích nhất). Năm 2015, với sự đồng lòng của khán giả, người hâm mộ quê nhà, Lan Khuê đã có mặt trong top 11 qua giải bình chọn trên.

Diệu Ngọc và người đẹp hoa hậu thế giới đi thăm tượng Nữ thần Tự do - 13
Diệu Ngọc và người đẹp hoa hậu thế giới đi thăm tượng Nữ thần Tự do - 14

Hiện tại, theo chia sẻ của Diệu Ngọc, các thí sinh đang tập trung ghi hình, tập luyện cho đêm chung kết, các phần thi Hoa hậu Thể thao, Top Model, Người đẹp biển, World Fashion Design… vẫn còn ớ phía trước. Cô cho biết năm nay ban giám khảo có nhiều cuộc phỏng vấn với thí sinh. Đồng thời, format chung kết Hoa hậu Thế giới cũng có nhiều thay đổi đáng kể.

Hoa khôi Diệu Ngọc duyên dáng bên bạn bè

Xuất hiện tại cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay, Diệu Ngọc khá thu hút bởi chiều cao nổi bật 1,8m, phong thái thanh lịch, tự tin và khẳng năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra tại MGM National Harbor, Maryland, Mỹ vào tối 18/12 theo giờ Washington (sáng 19/12 theo giờ Việt Nam).

Bảo Hoàng