Điều gì khiến Britney quyết định “dứt khoát” với Kevin?

(Dân trí) - Cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm nay của Công chúa nhạc Pop và chàng vũ công Kevin Federline đã trục trặc suốt một thời gian dài. Từng hai lần làm đơn ly dị nhưng phải đến những ngày này, Britney mới thực sự nhìn ra những khác biệt không thể hòa hợp được giữa cô và anh chồng vô dụng.

Một người bạn thân của Britney cho biết: “Cô ấy đã cố gắng hết sức để cổ vũ cho sự nghiệp của Kevin và động viên Kev thay tâm đổi tính nhưng cuối cùng Brit nhận ra rằng việc này không phải là tốt đối với cả cô ấy và lũ trẻ. Britney đã tự đứng dậy và tạo ra một sự thay đổi hoàn toàn trong cuộc sống của mình”.

Tin đồn về cuộc chia tay giữa Brit và Kevin đã “râm ran” từ vài tuần nay: các tay paparazzi không hề chộp được bức hình chung nào của hai vợ chồng kể từ sau khi Brit sinh em bé. Và Brit vốn rất ủng hộ việc Kev ra đĩa, đã vắng mặt vài buổi quảng bá cho album mới nhất của Kev mang tên Playing with Fire trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng này của Brit vẫn đem lại nhiều ngạc nhiên lớn.

Một người bạn thân của gia đình Britney ở quê nhà Kentwood cho biết: “Như chúng tôi thấy thì mối quan hệ của đôi vợ chồng trẻ này vẫn đang rất tốt đẹp. Tôi vừa nói chuyện với mẹ của Brit mấy hôm trước, bà Lynne nói rằng Britney và Kevin lúc đó đang dự định tạm dừng mọi công việc để cùng nhau đi nghỉ vài ngày ở Hawaii”.

Thông tin về việc Britney nộp đơn ly dị lên tòa án “thật sự quá bất ngờ”, một người bạn của Kevin cho biết. “Tất cả chúng tôi đều bị sốc. Chúng tôi hy vọng rằng Britney chỉ là hành động theo cảm xúc nhất thời và mọi chuyện rồi sẽ qua”.

Một người bạn ở New York cùng Kevin cuối tuần trước (ngay trước khi Brit nộp đơn ly dị) nói rằng đã có một sai lầm trầm trọng xảy ra. Cả Brit và Kevin lúc trước đều đang ở Manhattan, bề ngoài có vẻ là để tham dự một chương trình ca nhạc và một bữa tiệc quảng bá cho album của Kevin, “nhưng thực ra họ không ở cạnh nhau một phút nào hết. Brit ở khách sạn Regency trong khi Kev ở Doubletree. Và sau đấy thậm chí Britney còn chẳng thèm tới dự bữa tiệc chào mừng việc phát hành album của Kevin”.

Theo lời một phóng viên ảnh, hôm thứ hai đầu tuần, Kevin đến Toronto với “một vẻ mặt rất suy sụp”.

Trong khi đó, trông Brit lại chưa bao giờ rạng rỡ như thế. Tối thứ hai, Brit xuất hiện rạng rỡ trên show truyền hình Late Show with David Letterman với kiểu tóc mới và chiếc váy đen ngắn khoe thân hình gọn gàng. Sau đấy, Brit đến thẳng văn phòng làm việc với luật sư riêng của cô. Ngày hôm sau, lá đơn xin ly hôn của Britney đã nằm tại tòa án Los Angeles. 

 

Điều gì khiến Britney quyết định “dứt khoát” với Kevin? - 1

Sau khi đệ đơn xin ly dị chồng, Brit trông rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Mặc dù ai cũng biết trước rằng cuộc hôn nhân 2 năm qua giữa Britney và Kevin là hết sức chênh vênh (thậm chí còn có một trang web đếm ngày từ hôm đám cưới vào tháng 9/2004 cho đến lúc ly hôn) nhưng theo một người bạn thân của Kevin: Cuộc hôn nhân đã thật sự tồi tệ hơn kể từ cuối tháng 9, khi Kevin bỏ Brit ở nhà một mình (khi ấy Brit vừa sinh được 3 tháng) để đến Las Vegas tham dự lễ mừng một năm ngày thành lập câu lạc bộ ban đêm Tao cùng vài người bạn.

“Sự việc đó chính là giọt nước làm tràn ly. Kevin nói: Anh phải đến Vegas. Nhưng thực ra đấy chỉ là ý thích của Kevin chứ không phải do có việc gì quan trọng. Anh ta viện đủ lý do để trốn đi chơi bời. Đáp lại lời nói của Kevin, Brit chỉ nói: Tất cả quá đủ với tôi rồi”.

Không lâu sau đó, Kevin rời khỏi nhà đến ở với vài người bạn ở thung lũng San Fernando.

Và cuối cùng chuyện gì đến cũng phải đến, Brit đã có quyết định sáng suốt nhất cho riêng cô trong vòng 2 năm qua.

 Nguyễn Minh
Theo People

Đang được quan tâm