Thứ năm, 11/05/2017 - 17:59

Diễn viên Phúc Béo: “Tôi không rời bỏ sân khấu Minh Béo”

Dân trí

Diễn viên Phúc Béo bác bỏ thông tin mình đã rời bỏ sân khấu Minh Béo như một số báo đã đưa tin, anh cho biết: “Do anh Minh vẫn tốt với Phúc và tình cảm con người với nhau, trong lúc người ta khó khăn mình không nên bỏ nên Phúc vẫn ở lại sân khấu”.

Theo một số trang tin cho biết, các diễn viên trụ cột của sân khấu Sao Minh Béo, như: Phúc Béo, MC Ngọc Tiên, Lê Sang... đều ngừng cộng tác ngay sau khi Minh Béo trở về từ Mỹ với tội danh ấu dâm. Thế nhưng khi chúng tôi liên lạc, diễn viên Phúc Béo đã phủ nhận thông tin trên và cho biết mình vẫn không rời bỏ sân khấu.

Diễn viên Phúc Béo và Minh Béo
Diễn viên Phúc Béo và Minh Béo

Chia sẻ về tình hình hiện tại của sân khấu, diễn viên Phúc Béo cho biết, hiện tại sân khấu cũng hoạt động cầm chừng với các xuất diễn vào thứ 7 và tối chủ nhật cho cả thiếu nhi và người lớn. Nhưng do sân khấu hoạt động không nhiều nên diễn viên Phúc Béo nhận show bên ngoài, nếu không có lịch diễn bên ngoài thì anh vẫn tham gia các vở diễn tại sân khấu.

Phúc Béo cho biết: “Hiện tại ở sân khấu có tôi, diễn viên Kim Tính, MC Ngọc Tiên, còn lại là các diễn viên phụ diễn từ xưa của sân khấu. Thực chất, sau khi vụ việc xảy ra thì đại đa số diễn viên cũng bỏ đi nên lúc này sân khấu cũng đang thiếu diễn viên, các diễn viên trẻ thì tay nghề diễn xuất cũng còn yếu. Sân khấu cũng khá vắng nên không thể đảm bảo được suất diễn cho diễn viên ấy nên việc họ rời đi mình cũng phải hiểu cho họ”.

Diễn viên Kim Tính (phải)
Diễn viên Kim Tính (phải)

Những diễn viên chính tại sân khấu còn còn Phúc Béo, Kim Tính - chị gái ca sĩ Nhật Kim Anh và MC Ngọc Tiên... là những diễn viên đã gắn bó với sân khấu của Minh Béo từ khi mới thành lập.

Diễn viên Phúc Béo cũng cho biết thêm trước khi sự việc của Minh Béo xảy ra thì một số diễn viên đã không còn hợp tác với sân khấu Sao Minh Béo.

MC Vũ Mạnh Cường từng tham gia vào sân khấu Sao Minh Béo trong khoảng thời gian 1 năm thì ngừng cộng tác, ngay trước khi xảy ra sự việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ chứ không phải anh rời bỏ khi Minh Béo từ Mỹ trở về sau khi thụ án. “Tôi hoạt động được hơn 1 năm nhưng do không có vai diễn phù hợp và kẹt nhiều lịch diễn”, MC Vũ Mạnh Cường cho biết thêm.

Diễn viên Phúc Béo cũng cho biết, Lê Sang từng là đài trưởng của sân khấu, người sắp xếp và lo cho sân khấu về lịch diễn, lịch tập không còn cộng tác với sân khấu khi Minh Béo về nước và trực tiếp điều hành mọi công việc tại đây.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, hiện tại sân khấu Sao Minh Béo khá vắng vẻ và phải thường xuyên hủy suất diễn do không có khán giả. Những diễn viên còn trụ lại với sân khấu đều có nhận show diễn thêm bên ngoài chứ lương chính từ sân khấu hầu như không có.

Diễn viên Phúc Béo bác bỏ thông tin mình đã rời bỏ sân khấu Sao Minh Béo. Chia sẻ về việc mình vẫn còn gắn bó với sân khấu sau khoảng thời gian sóng gió và gần như không có khoảng thu nhập tại đây, diễn viên Phúc Béo chia sẻ: “Do anh Minh vẫn tốt với Phúc và tình cảm con người với nhau, trong lúc người ta khó khăn mình không nên bỏ nên Phúc vẫn ở lại sân khấu”.

Gần đây, sau thời gian im ắng, diễn viên Minh Béo bất ngờ đăng tải clip xin lỗi nhưng bị dư luận phản đối dữ dội và cũng khẳng định với clip này, Minh Béo đã giả dối và ngụy biện, hoàn toàn không có sự hối hận thực lòng.

Trong đoạn clip vừa đưa ra, Minh Béo chia sẻ mong muốn được tiếp tục làm nghề và duy trì sân khấu Sao Minh Béo để "làm thiện nguyện". Tuy nhiên, dư luận không đồng tình với những gì nam diễn viên chia sẻ và cho rằng Minh Béo chỉ muốn "làm màu".

Băng Châu