Dennis Oh “theo bước” Son Dam Bi

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Hàn Quốc Son Dam Bi sẽ không phải là nghệ sĩ Hàn duy nhất góp mặt trong bộ phim “Hype Nation” của điện ảnh Hollywood. Mới đây, nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn Dennis Oh cũng thông báo tham gia dự án điện ảnh này.

>> Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cũng "tấn công" Hollywood

 

So với nữ đồng nghiệp Son Dam Bi, Dennis Oh có lợi thế về ngoại ngữ bởi anh có thời gian dài sống và học tập tại Mỹ. Trong bộ phim này, Dennis không thể hiện khả năng vũ đạo như Son Dam Bi, mà anh vào vai một ông anh trai hết lòng vì em gái (do Son Dam Bi thể hiện).

 

Các fan yêu phim Hàn biết tới Dennis Oh qua bộ phim truyền hình vui nhộn Cô cảnh sát đáng yêu, cũng từ bộ phim này, Dennis gắn liền với nickname “Chàng điệp viên quyến rũ”. Dennis Oh mang trong mình hai dòng máu Hàn Quốc - Mỹ và khởi nghiệp từ sàn catwalk. Với vẻ đẹp lãng tử, cuốn hút, Dennis Oh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các đạo diễn truyền hình.

 

Dennis Oh “theo bước” Son Dam Bi - 1

  Dennis Oh được xem là "của hiếm" của làng giải trí Hàn

 

Trong bộ phim đầu tiên mà anh góp mặt - Sweet Spy (Cô cảnh sát đáng yêu) của đài MBC (năm 2005), Dennis Oh diễn xuất không thật xuất sắc nhưng anh vẫn “ghi điểm” với các fan bởi nụ cười ngọt ngào và gương mặt đẹp trai của mình.

 

Phải tới năm 2007 khi nhận lời tham gia bộ phim Witch Yoo Hee cùng Han Ga In. Đặc biệt, diễn xuất của Dennis mới được thừa nhận. Bộ phim truyền hình mới nhất mà anh tham gia trong thời gian gần đây là East of Eden. Trong vòng 3 năm trở lại đây, Dennis Oh bắt đầu trở nên nổi tiếng tại châu Á và được xem là “của hiếm” của làn sóng Hàn Quốc.

 

Trước đây, Dennis Oh từng thổ lộ, anh có tham vọng “lập nghiệp” tại Hollywood và tới nay, ước mơ đó của anh đã có thời cơ thực hiện. Với bộ phim Hype Nation, Dennis mong rằng, mình sẽ chiếm được cảm tình của các đạo diễn và nhà sản xuất nước ngoài.

 

Dennis Oh “theo bước” Son Dam Bi - 2

 

Dennis Oh “theo bước” Son Dam Bi - 3
 

Dennis Oh “theo bước” Son Dam Bi - 4
 

Dennis Oh “theo bước” Son Dam Bi - 5
 

Dennis Oh “theo bước” Son Dam Bi - 6
 

Dennis Oh “theo bước” Son Dam Bi - 7
 

Dennis Oh “theo bước” Son Dam Bi - 8
 

Dennis Oh “theo bước” Son Dam Bi - 9
 Dennis Oh làm người mẫu thời trang cho nhãn hiệu The Class

 

Mi Vân

Theo Hankook Ilbo