Thứ hai, 20/07/2015 - 10:46

Đếm ngược tới thời khắc ghi hình biểu tượng Việt Nam từ ngoài không gian

Chỉ còn 01 ngày nữa là buổi ghi hình cho MV có “1-0-2” được quay từ Trạm Không gian Quốc tế ISS do Pepsi phối hợp cùng danh ca Usher sẽ chính thức bấm máy. Bạn đã biết gì về sự kiện “liên ngân hà” này?

Đây là một hoạt động đỉnh cao của Cuộc thi “Khám phá biểu tượng Việt Nam”, nằm trong chiến dịch “Làm điều khác biệt – Sống trẻ từng giây” của nhãn hàng nước giải khát Pepsi trên toàn cầu nhằm khuyến khích các bạn trẻ dám bước ra khỏi “vùng an toàn” để nghĩ và thực hiện những ý tưởng khác biệt và tận hưởng những khoảnh khắc bất ngờ, sôi động của tuổi trẻ.

 

Nam ca sỹ 8 lần đạt giải Grammy – Usher – sẽ phối hợp cùng nhãn hàng Pepsi thực hiện

Nam ca sỹ 8 lần đạt giải Grammy – Usher – sẽ phối hợp cùng nhãn hàng Pepsi thực hiện  MV có “1-0-2” này

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết MV “khủng” này được sản xuất với sự phối hợp của nhãn hàng Pepsi và nam ca sỹ Usher – người từng đạt 8 giải thưởng Grammy danh giá. Usher cho biết “Tôi luôn muốn thử thách những giới hạn của bản thân và khuyến khích mọi người vượt qua những giới hạn của họ. Vì vậy tôi thực sự phấn khích khi tham gia vào trải nghiệm đầy tính thử thách và có một không hai này”.

 

 
Nam ca sỹ 8 lần đạt giải Grammy – Usher – sẽ phối hợp cùng nhãn hàng Pepsi thực hiện
Những góc quay khác biệt trong MV “khủng” nay sẽ được thực hiện từ máy quay đặt trên Trạm không gian quốc tế ISS

Với thông điệp về Hy vọng và Hòa bình đến với thế giới, MV cực “khủng” này sẽ được ghi hình tại hơn 10 quốc gia trên khắp 4 châu lục, trong đó có Việt Nam. Tại mỗi nơi, máy quay sẽ ghi lại những biểu tượng hòa bình đặc biệt, biểu trưng cho mỗi quốc gia. Và để mang tới cho người xem những trải nghiệm mới lạ, độc đáo chưa từng có, nhãn hàng Pepsi đã phối hợp với đối tác UrtheCast – đơn vị cung cấp hệ thống camera với hệ thống quay phim có độ phân giải Ultra HD được đặt trên Trạm không gian quốc tế (ISS) – để có thể bắt trọn những góc quay khác biệt, bùng nổ nhất!

Gần 700 bạn trẻ sẽ cùng Đông Nhi và nhóm 365 ghép nên biểu tượng hòa bình của Việt Nam

Theo những thông tin mới nhất từ ê-kíp thực hiện, các cảnh quay trong MV có “1-0-2” này tại Việt Nam sẽ diễn ra tại một khu vực rộng hơn 5.000m2 thuộc bãi biển Non Nước, nằm dọc chân núi Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Tại đây, gần 700 bạn trẻ cùng với nữ ca sỹ Đông Nhi và nhóm nhạc 365 sẽ chung tay ghép nên biểu tượng cô gái trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam, trên tay là chú chim bồ câu đang cất cánh bay lên – tượng trưng cho thông điệp của hòa bình và yêu thương mà mỗi người Việt Nam đều ấp ủ gửi tới thế giới.

Cùng Đông Nhi và 365 “xếp hình” Việt Nam

Cùng Đông Nhi và 365 “xếp hình” Việt Nam

Với mong muốn được tiếp tục truyền cảm hứng và lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “sống trẻ từng giây” này đến các bạn trẻ, nhãn hàng Pepsi sẽ là “người tiên phong” làm điều khác biệt khi mang đến MV ca nhạc độc đáo, mới lạ có “1-0-2” được quay từ Trạm không gian quốc tế ISS. Những cảnh quay Việt Nam trong MV ca nhạc cực đỉnh cực chất này sẽ được “bấm máy” vào ngày 21/7/2015 tại bãi biển Non Nước, TP. Đà Nẵng. Cùng chờ đón những hình ảnh và thông tin cập nhật cực hấp dẫn về buổi quay MV “khủng” này cùng Đông Nhi và nhóm 365 bạn nhé!

Thông tin chi tiết xem tại: Pepsi.com.vn

 

 

Mới nhất