Thứ sáu, 07/06/2019 - 04:59

Dàn hoa hậu H’hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh đối đầu trong "Cuộc đua kỳ thú"

Dân trí

Cuộc đua kỳ thú 2019 đã chính thức tiết lộ danh sách 10 đội chơi. Đáng chú ý trong chương trình năm nay chứng kiến sự đổ bộ của dàn người đẹp đình đám, gồm Hoa hậu H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Lệ Hằng.

"Cuộc đua kỳ thú" là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012. Sự kịch tính của chương trình đến từ các tình huống thử thách gian nan dành cho người chơi là các nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, cùng những trải nghiệm thực tế hấp dẫn, chương trình thu hút được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là những người đam mê du lịch, thích khám phá.

Sau hai năm vắng bóng, Cuộc đua kỳ thú đã chính thức trở lại trong năm 2019. Danh sách 10 đội chơi vừa được công bố khiến nhiều người bất ngờ bởi có sự xuất hiện của những nhan sắc là các Hoa hậu nổi tiếng nhất hiện nay, như: Hoa hậu H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Lệ Hằng.

Dàn hoa hậu H’hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh đối đầu trong Cuộc đua kỳ thú - 1

Theo như dự đoán ban đầu, cặp bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ nắm tay nhau chinh chiến trong chương trình thực tế này.

Dàn hoa hậu H’hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh đối đầu trong Cuộc đua kỳ thú - 2

Vừa mới tung ra bộ ảnh tình cảm mới nhất bên nhau, H'Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng sẽ trở thành một cặp trong cuộc chơi này.

Dàn hoa hậu H’hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh đối đầu trong Cuộc đua kỳ thú - 3

Trong khi đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh bắt tay cùng người mẫu Xuân Tiền.

Dàn hoa hậu H’hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh đối đầu trong Cuộc đua kỳ thú - 4

Một số đội chơi gây chú ý khác còn có S.T Sơn Thạch - Bình An, Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân, MLee - Quốc Anh.

Trên fanpage chương trình, sau thông tin được tiết lộ, nhiều khán giả bày tỏ sự hào hứng khi thấy sự xuất hiện của dàn người đẹp tham gia cuộc thi này. Một khán giả bình luận: "Năm nay đúng chất là cuộc đua của những nàng hậu, dự đoán sẽ nhiều drama".

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng việc phân chia chủ yếu đội nữ - nữ và nam - nam có thể dẫn đến không cân sức, vì chương trình có nhiều phần chơi cần dùng sức nhiều hơn sự khéo léo.

Băng Châu