Cựu sao Spice girls treo thưởng hơn 100 triệu bắt kẻ trộm

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Melanie Brown hiện đang vô cùng giận dữ khi chiếc “xế hộp” thân yêu bị kẻ trộm phá hoại và lấy cắp đồ đạc bên trong.

Mel B vừa bị mất cắp
Mel B vừa bị mất cắp

Mới đây, Mel B đã cho chia sẻ trên trang Instagram cá nhân một đoạn CCTV ghi lại toàn bộ quá trình trộm cắp. Theo đó, chiếc xe của cựu sao Spice girls để ở ngay bên ngoài nhà riêng tại Beverly Hills, California và một người đàn ông bí ẩn đã đập vỡ phần kính hậu của chiếc xe để lấy cắp hai chiếc va li bên trong.

Spice Girls - Stop

Nữ ca sĩ cho đăng tải đoạn phim ghi lại diễn biến vụ trộm
Nữ ca sĩ cho đăng tải đoạn phim ghi lại diễn biến vụ trộm

Quá tức giận trước hành vi táo tợn của hung thủ, Mel B đã lên tiếng kêu gọi các fan hâm mộ giúp mình truy tìm kẻ trộm. Và nếu có thể “tóm gọn” kẻ thủ ác liều lĩnh này, nữ ca sĩ sẵn sàng gửi lại 5.000 đô la Mỹ (xấp xỉ 113 triệu đồng) để hậu tạ.

Mel B thậm chí còn thẳng thắn tuyên bố rằng: “Tôi có 5 nghìn đô la phần thưởng cho bất cứ ai bắt được tên này, tôi không quan tâm ai sẽ bị liên đới nhưng tôi muốn tên này bị tóm gọn”.

Mel B sẵn sàng treo thưởng tới 5.000 đô la Mỹ
Mel B sẵn sàng treo thưởng tới 5.000 đô la Mỹ

Vụ trộm diễn ra vào 5 giờ 42 phút sáng và ngay sau đó, Mel B đã báo án với cảnh sát. Các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra vụ việc nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn tất cả các fan chung tay hành động với mình.

Dù vẫn chưa xác định được giá trị tài sản có trong hai va li bị mất cắp của Mel B nhưng nhiều ý kiến phỏng đoán rằng, với mức treo thưởng lên tới 5.000 đô la Mỹ thì con số bị mất chắc chắn cũng không hề nhỏ nhoi.

Dung Nhi

Theo MR

Tin liên quan
Đang được quan tâm