Cựu hoa hậu bị Thành Long “bỏ rơi” không kết hôn

(Dân trí) - Ngô Ỷ Lợi từng có một sự nghiệp xán lạn trước khi chuyện tình vụng trộm giữa cô và Thành Long bị phanh phui. Sau chuyện tình ồn ào với Thành Long, cựu hoa hậu châu Á ở vậy, một mình nuôi con gái.

Ngô Ỷ Lợi từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu khi chưa đầy 20 tuổi và là một trong những mỹ nhân của làng giải trí xứ hương cảng. Năm 1999, Ngô Ỷ Lợi quen biết với Thành Long sau một buổi tiệc đêm. Ngô Ỷ Lợi đã chủ động bắt chuyện với đàn anh và Thành Long chụp ảnh vui vẻ bên Ngô Ỷ Lợi tại phim trường.

Tuy nhiên, cuộc đời của Ngô Ỷ Lợi đã sang một trang mới khi chuyện tình giữa cô và Thành Long, khi đó đã có gia đình, bị phát hiện. Sau khi Ngô Ỷ Lợi tuyên bố có bầu với Thành Long, nam nghệ sĩ nổi tiếng này đã lên tiếng phủ nhận. Tháng 11/1999, Ngô Ỷ Lợi sinh con gái Ngô Trác Lâm mà không được người tình thừa nhận hay hỗ trợ.

Cựu hoa hậu bị Thành Long “bỏ rơi” không kết hôn - 1

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long từng có mối quan hệ chóng vánh trong quá khứ dù nam diễn viên nổi tiếng đã có gia đình. 

Cuộc đời Ngô Ỷ Lợi là một chuỗi những ngày tháng buồn từ sai lầm cặp kè với một người đàn ông có vợ. Không chỉ phải đối mặt với điều tiếng, những lời chỉ trích của dư luận, sự nghiệp dừng chân tại chỗ, Ngô Ỷ Lợi còn bị người cũ coi như người xa lạ.

Nói về mối quan hệ với Ỷ Lợi, Thành Long cho hay: “Tình cảm chúng tôi rất tốt nhưng không phải tình nhân”. Khi được hỏi về cô con gái rơi và tình cũ, Thành Long cũng khẳng định sẽ không để lại tiền cho Ngô Ỷ Lợi và con gái. Mối quan hệ với Ỷ Lợi, ông cũng xem là sai lầm lớn nhất cuộc đời và cảm ơn vợ vì đã bao dung, chấp nhận tha thứ cho ông.

Về phần mình, Ngô Ỷ Lợi từng bị đồn nghiện rượu, thuốc lá sau cú sốc tình cảm với Thành Long. Năm 2015, Ngô Ỷ Lợi từng bị điều tra vì hành vi giấu ma túy trong nhà và ngược đãi con gái chưa đủ tuổi thành niên. Năm 2016, Ngô Trác Lâm từng tố mẹ bạo hành, đánh đập mình. Tuy nhiên, sau đó, hai mẹ con lại đoàn tụ và chung sống cùng nhau.

Cựu hoa hậu bị Thành Long “bỏ rơi” không kết hôn - 2

Hơn 20 năm qua, Ngô Ỷ Lợi làm mẹ đơn thân, một mình nuôi dạy con gái Ngô Trác Lâm mà không nhận được chu cấp từ Thành Long. 

Cựu hoa hậu bị Thành Long “bỏ rơi” không kết hôn - 3

Sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi bị huỷ hoại sau khi cô bị phát hiện là "người thứ ba" cố tình xen vào gia đình Thành Long. 

Đầu năm 2017, Trác Lâm phải nằm viện điều trị tâm lý vì bị trầm cảm. Sau khi được ra viện và trở về nhà với mẹ ruột, Trác Lâm tiếp tục mâu thuẫn với mẹ và đỉnh điểm vào cuối năm 2017, cô gái trẻ đã bỏ nhà ra đi để tới sống cùng người tình đồng tính. Năm 2018, Ngô Trác Lâm kết hôn với một phụ nữ ngoại quốc và từng có thời gian sinh sống tại Canada trước khi quay về Hồng Kông vào năm ngoái.

Mối quan hệ của Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm được cho rằng sụp đổ hoàn toàn. Gần 2 năm qua, hai mẹ con không gặp nhau và Ngô Ỷ Lợi thường đăng những dòng tâm trạng buồn lên mạng xã hội. Mối quan hệ của Ỷ Lợi và con gái không thể hàn gắn vì Ngô Ỷ Lợi không chấp nhận chuyện con gái công khai là người đồng tính và kết hôn với phụ nữ.

Cựu hoa hậu bị Thành Long “bỏ rơi” không kết hôn - 4

Ngô Trác Lâm - con gái của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi công khai là người đồng tính từ năm 2017 và kết hôn với một phụ nữ hơn tuổi người Canada. 

Cựu hoa hậu bị Thành Long “bỏ rơi” không kết hôn - 5

Ngô Trác Lâm cũng cắt đứt quan hệ với mẹ ruột - Ngô Ỷ Lợi kể từ khi bỏ nhà ra đi vào năm 2017. 

Trong những năm qua, cựu hoa hậu châu Á - Ngô Ỷ Lợi làm rất nhiều nghề, từ dẫn chương trình, hoạ sĩ tới người mẫu ảnh... Hơn 20 năm làm mẹ đơn thân, Ngô Ỷ Lợi không mở lòng với bất kỳ một người đàn ông nào. Ngô Ỷ Lợi cũng ít có quan hệ với bạn bè trong làng giải trí và sống rất khép kín.

Giải thích về lý do không lập gia đình hay sinh thêm con, cô nói: “Không phải tôi không nghĩ đến chuyện lập gia đình. Nhưng khi tôi lấy chồng, nếu không sinh con sẽ có lỗi với gia đình nhà chồng. Nếu sinh con sẽ có lỗi với Trác Lâm. Muốn sinh đứa nhỏ, bản thân phải có khả năng chịu trách nhiệm với nó. Thế giới này rất khó khăn, tôi không muốn con tôi sinh ra phải chịu khổ”.

Cựu hoa hậu bị Thành Long “bỏ rơi” không kết hôn - 6

Gần 3 năm nay, Ngô Ỷ Lợi sống một mình, không có liên lạc với con gái duy nhất. 

Cựu hoa hậu bị Thành Long “bỏ rơi” không kết hôn - 7

Giải thích lý do không lập gia đình sau mối tình tan vỡ với Thành Long, Ngô Ỷ Lợi cho biết, cô muốn tập trung nuôi dạy con gái Ngô Trác Lâm. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm