Chùm ảnh:

Cuộc hội ngộ giữa Naomi Campbell và Claudia Schiffer

(Dân trí) - Naomi Campbell và Claudia Schiffer đã từng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng thời trang những năm 90. Hai “chân dài” đình đám một thời này đã có dịp hội ngộ trong đêm triển lãm của nhiếp ảnh gia tiếng tăm Mario Testino tại London hôm 2/7 vừa qua.

“Báo đen” Naomi Campel rực rỡ trong chiếc đầm màu trắng sexy được tạo bởi những sợi dây nhỏ xíu. “Chân dài” này vẫn giữ được vóc dáng ngày nào, cô tươi cười và tỏ ra thân thiện khi ôm hôn, chụp hình kỷ niệm với các vị khách mời có mặt trong bữa tiệc.

 

Còn Claudia Schiffer dù đã là mẹ của hai nhóc tỳ, nhưng cô cũng không kém phần nổi trội.  Claudia tươi trẻ và đầy tự tin với chiếc áo sơ mi trắng, thắt lưng đen cùng quần leggings và giày cao gót cùng màu.

 

Cuộc hội ngộ giữa Naomi Campbell và Claudia Schiffer  - 1
Nhiếp ảnh gia Mario Testino (giữa) chụp hình kỷ niệm cùng Claudia và Naomi.

 

Dù cả hai nàng đã xấp xỉ tuổi 40 nhưng các cô vẫn rất đắt show chụp hình quảng cáo. Hiện cả Naomi lẫn Claudia đều là đại diện của những hãng thời trang lớn như Channel, PinkoYves Saint Laurent.

 

Được biết cuộc triển lãm của tay máy nổi tiếng thế giới Mario Testino gồm có tất cả là 32 bức ảnh được ông chọn lựa từ cuộc đời làm nhiếp ảnh của mình. Những tấm ảnh được rửa lại từ những tấm hình nguyên gốc có giá là 15 nghìn bảng Anh tương đương 29 nghìn USD.

 

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ giữa Naomi và Claudia trong buổi triển lãm:

 

Cuộc hội ngộ giữa Naomi Campbell và Claudia Schiffer  - 2

 

Cuộc hội ngộ giữa Naomi Campbell và Claudia Schiffer  - 3

 

Cuộc hội ngộ giữa Naomi Campbell và Claudia Schiffer  - 4

 

Cuộc hội ngộ giữa Naomi Campbell và Claudia Schiffer  - 5

 

Cuộc hội ngộ giữa Naomi Campbell và Claudia Schiffer  - 6

 

Cuộc hội ngộ giữa Naomi Campbell và Claudia Schiffer  - 7
 

Bảo Hân
Theo Gossip