Cuộc gặp gỡ của Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà
Đêm 19/12, dưới mái vòm vượt thời gian của Bảo tàng Mỹ Thuật, ba phong cách âm nhạc Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đã cùng hội ngộ trong đêm tiệc "Pure Gourmet" - "Tỏa sáng phong cách", mang lại dấu ấn không thể quên cho tất cả những ai hiện diện tại đêm tiệc.
Trước ý tưởng thú vị của đêm tiệc, cùng mối quan hệ thân tình với ông Dương Quốc Nam - Tổng giám đốc Thương hiệu Phố Xinh, ca sĩ Ý Lan đã "thẳng đường bay" từ Mỹ trở về Việt Nam để góp tiếng hát và phong cách sang trọng của mình cho đêm tiệc. Cô chia sẻ: “Thật vinh dự khi tôi được đứng trong không gian đầy phong cách, được biểu diễn cho những người bạn thân thiết của những thương hiệu lớn”. Với phong cách sang trọng, quý phái, cùng giọng ca mượt mà, tinh tế, bền bỉ theo thời gian, Ý Lan quả là sự lựa chọn xứng đáng để mở màn đêm tiệc.
Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng - ông Hoàng nhạc Việt đã xuất hiện hết sức bất ngờ và đẳng cấp không kém đàn chị Ý Lan. Quý ông này không chỉ đưa người nghe đắm chìm vào không khí Giáng sinh bằng ca khúc kinh điển Bài thánh ca buồn, mà còn khiến khách mời mãn nhãn bởi phong cách lịch lãm, riêng biệt, đầy cuốn hút. Nhắc đến sự kiện này, ông Hoàng bày tỏ: “Trong buổi tiệc lộng lẫy này, chúng ta cùng gặp gỡ để sẻ chia những ấm áp, để gửi cho nhau những nụ cười, trao cho nhau những niềm vui, và để cùng nhau tỏa sáng trong không gian đầy phong cách!”.
Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà - nữ hoàng Vpop với phong cách sang trọng, gợi cảm đã tỏa sáng trên sân khấu bằng những giai điệu trữ tình, lãng mạn. Cô cũng chính là nhân vật được chọn để giới thiệu một “nhân vật” đặc biệt, điểm kết hoàn hảo của đêm tiệc: Ấn phẩm VStyle.
Cuộc hội ngộ của ba giọng hát, ba phong cách, ba biểu tượng thời trang trong bữa tiệc đẳng cấp và tinh túy Pure Gourmet còn trở nên ấn tượng hơn với sự góp mặt của ba vị đầu bếp nổi tiếng thế giới đến từ ba “vùng” ẩm thực khác nhau: Pháp - Mỹ - Việt Nam. Đó là bếp trưởng Eric Danger đến từ lâu đài Chateau de Chanteloup, nước Pháp, là Michael Bảo Huỳnh, đầu bếp nổi tiếng tại Mỹ, từng phục vụ rất nhiều nguyên thủ quốc gia Việt Nam đến thăm Mỹ, là Nguyễn Sĩ Toàn, tốt nghiệp chuyên ngành ẩm thực trường Le Cordon Bleu, từng làm việc tại các nhà hàng danh tiếng tại Thái Lan, Anh, Ý,... Và hiện là chủ sở hữu thương hiệu bánh Whisk, chuyên làm các món dessert thượng hạng.
Đêm tiệc được khép lại trong màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy nhưng vô cùng ấp cúng, cũng là màn pháo hoa chào đón Giáng sinh và Năm mới an lành.
Chùm ảnh về đêm "Pure Gourmet":