Con gái Whitney Houston bị tổn thương não

(Dân trí) - Dù Bobbi Kristina đã tỉnh lại và không cần đến máy trợ sinh để duy trì sự sống nhưng con gái diva Whitney Houston đã bị tổn thương não nặng nề.

Ngày 19/4 vừa qua, ca sỹ Bobby Brown, bố của Bobbi Kristina xác nhận với báo giới là con gái của ông và Whitney Houston đã tỉnh lại và không cần đến máy trợ sinh để duy trì sự sống. Đây là dấu hiệu đáng mừng đối với cô gái trẻ 22 tuổi, người đã rơi vào tình trạng hôn mê suốt 3 tháng nay.

Dù tình trạng của Bobbi Kristina đã tốt hơn sau 3 tháng nằm viện liên tục nhưng bà ngoại của cô - Cissy Houston khẳng định với tạp chí Us rằng con đường của cháu mình vẫn còn rất nhiều khó khăn. “Bobbi Kristina đã tỉnh lại nhưng não bị tổn thương nặng nề. Con bé đã có thể tự thở nhưng không hề nhận thức được mọi thứ xung quanh.”
Bobbi Kristina bên mẹ Whitney Houston
Bobbi Kristina bên mẹ Whitney Houston

“Gặp bác sỹ và biết rằng cháu mình có thể phải sống như thế này cả đời khiến tôi rất đau buồn. Chúng tôi chỉ chờ mong phép màu từ Chúa. Hãy cầu nguyện cho cháu tôi,” bà Cissy Houston tâm sự.

Ngày 31/1, cảnh sát Atlanta phát hiện cô con gái duy nhất của danh ca quá cố Whitney Houston - Bobbi Kristina Brown bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng ở Roswell, Georgia. Cô gái trẻ được đưa tới bệnh viện và không hề tình lại cho tới ngày 19/4 vừa qua.

Năm 2012, Whitney Houston - mẹ của Bobbi Kristina được phát hiện khi đã chết trong bồn tắm tại phòng khách sạn Beverly Hilton ở tuổi 48. Bobbi rất đau buồn sau cái chết của mẹ và nhiều nguồn tin cho rằng cô gái trẻ đã sử dụng ma túy trong thời gian gần đây nhưng Bobbi phủ nhận thông tin này.

VN

Theo Us

 

Dòng sự kiện: Con gái Whitney qua đời