Cô giáo Ngân Anh đẹp thanh lịch trong sự kiện

(Dân trí) - Khác với hình ảnh lộng lẫy khi xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện giải trí, người đẹp sinh năm 1995 chọn một thiết kế thanh lịch, kín đáo tôn lên làn da trắng.

Đảm nhận vai trò giảng viên ngành Quản trị sự kiện, Lê Âu Ngân Anh đã tham dự sự kiện của Trường Đại học Hoa Sen tổ chức tại TPHCM ngày 15/11 vừa qua.

Khác với hình ảnh lộng lẫy khi xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện giải trí, người đẹp sinh năm 1995 chọn một thiết kế thanh lịch, kín đáo tôn lên làn da trắng.

Cô giáo Ngân Anh đẹp thanh lịch trong sự kiện - 1
Cô giáo Ngân Anh đẹp thanh lịch trong sự kiện - 2

Chiều cao nổi bật cùng nhan sắc xinh đẹp giúp Lê Âu Ngân Anh thu hút ánh nhìn từ phía mọi người. Lê Âu Ngân Anh cho biết với vai trò là giảng viên, công việc của cô không chỉ là giảng dạy mà còn cùng các thầy cô trong khoa cập nhật, điều chỉnh, phát triển chương trình đào tạo cho phù hợp với xu hướng và đặc thù của ngành.

Cô giáo Ngân Anh đẹp thanh lịch trong sự kiện - 3

Cụ thể, cô và mọi người nỗ lực tạo sự đa dạng trong môi trường học thuật và làm việc, tính năng động và hội nhập, cơ hội thực hành, thực tập để các bạn phát triển kỹ năng và định hướng nghề nghiệp, có những trải nghiệm mang tính ứng dụng thực tế ngay từ khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cô giáo Ngân Anh đẹp thanh lịch trong sự kiện - 4

Nàng hậu sinh năm 1995 cho biết từ khi trở thành giảng viên, việc tham gia giảng dạy cũng như các hoạt động hợp tác của nhà trường giúp cô có nhiều trải nghiệm, trở nên hoạt ngôn hơn.

“Công việc của tôi chủ yếu là giao tiếp, là truyền đạt thông tin. Tôi nhận ra nếu mình có khả năng diễn đạt mạch lạc cộng với những kỹ thuật về ứng xử khéo léo, tôi sẽ dễ thuyết phục đối tác, những người làm chung với mình”, cô nói.

Cô giáo Ngân Anh đẹp thanh lịch trong sự kiện - 5

Trong sự kiện, Ngân Anh vừa tiếp đối tác vừa hướng dẫn, kiểm tra sinh viên trong việc đón khách, hậu cần. Có thể thấy, sau ba năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh có sự thay đổi tích cực.

Cô giáo Ngân Anh đẹp thanh lịch trong sự kiện - 6


Cách đây không lâu, Lê Âu Ngân Anh đăng tải bài viết trên trang cá nhân chia sẻ về kỷ niệm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Thời điểm đó, cô vô tình trở thành “hiện tượng xã hội" gây xôn xao dư luận. Nhìn lại 3 năm qua, giảng viên trẻ nhất Đại học Hoa Sen khẳng định không còn tổn thương bởi quá khứ hay đau đáu trước những lời tiêu cực về mình. Ở thời điểm hiện tại, Ngân Anh tự hào vì bản thân hoàn thiện mỗi ngày, làm được những điều ý nghĩa và hướng đến mục tiêu cao hơn. “Tôi vẫn luôn hàm ơn và trân quý những trải nghiệm trong tuổi trẻ của mình. Những trải nghiệm này, có lẽ sẽ không là tuyệt vời nhất theo lý tưởng mà mọi người vẫn mong đợi đón nhận. Nhưng với tôi, nó đắt giá nhất”, Ngân Anh cho hay.

Cô giáo Ngân Anh đẹp thanh lịch trong sự kiện - 7