Thứ tư, 12/10/2016 - 16:57

“Cô đẩu” Công Lý sắp kết hôn với hotgirl kém 15 tuổi?

Dân trí

Thời gian gần đây, “Cô Đẩu” Công Lý chia sẻ khá nhiều hình ảnh anh thân mật bên bạn gái trẻ đẹp trên trang cá nhân của mình. Mới đây, anh thậm chí còn chuyển từ trạng thái “độc thân” sang “đang hẹn hò” khiến dư luận đồn đoán anh sắp kết hôn.

Được biết, bạn gái của Công Lý tên là Ngọc Hà, sinh 1988, hiện đang là phóng viên của một tờ báo điện tử ở Hà Nội. Ngọc Hà từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Theo tìm hiểu, Ngọc Hà gặp Công Lý lần đầu tiên khi cô đến Nhà hát Kịch Hà Nội phỏng vấn nghệ sĩ Thu Hà. Tuy nhiên, trong lần gặp này hai người mới chỉ biết chào hỏi xã giao chứ chưa nói chuyện với nhau nhiều. Đến cuối năm ngoái, khi cùng mấy người bạn đến ra mắt đĩa hài Tết “Đại gia chân đất 6” thì Ngọc Hà gặp lại Công Lý. Trong dịp này, cả hai đã xin số điện thoại của nhau và giữ liên lạc thường xuyên. Thời điểm này, Công Lý cũng vừa chia tay bạn gái nên cần một người để tâm sự và sẻ chia.

Ảnh thân mật của Công Lý và bạn gái mới. Ảnh: FBNV.
Ảnh thân mật của Công Lý và bạn gái mới. Ảnh: FBNV.

Việc “Cô Đẩu” Công Lý công khai hình ảnh hẹn hò bạn gái và còn “úp mở” chuyện cưới hỏi mới đây khiến khá nhiều người phải bất ngờ. Tuy nhiên, anh cho biết mình sẵn sàng công khai mối quan hệ vì cả hai đều không có gì "cấn cái" để phải né tránh. Bản thân MC Thảo Vân - vợ cũ của Công Lý cũng rất ủng hộ mối quan hệ này. Những lời bình luận qua lại trên mạng xã hội cũng cho thấy giữa MC Thảo Vân và Ngọc Hà có mối quan hệ rất tốt đẹp.


Công Lý cho rằng, anh sẵn sàng công khai mối quan hệ này.

Công Lý cho rằng, anh sẵn sàng công khai mối quan hệ này.

Trong mắt bạn gái, dù là diễn viên nổi tiếng và được nhiều người yêu mến nhưng Công Lý lại có một đời sống rất đơn giản. Nhiều khi hơi nóng tính nhưng sâu thẳm trong người đàn ông ấy là một sự chân thành khó gặp. Anh sống với ai cũng rất hết mình và rất vô tư. Sở thích của Công Lý là tụ tập bạn bè những khi rảnh rỗi để pha trò cho nhau vui. Đó cũng là lý do khiến Ngọc Hà bỏ qua một bên những dèm pha để đến với Công Lý.

Công Lý khá hạnh phúc với mối tình hiện tại.
Công Lý khá hạnh phúc với mối tình hiện tại.

Cô cho rằng, khi ở bên một người sống tử tế và hết mình với bạn bè như Công Lý cô sẽ không phải lo nghĩ gì nhiều bởi nếu anh hết lòng được với bạn bè thì cũng sẽ hết lòng với người mình thương yêu

"Người phụ nữ chỉ cần có một người đàn ông hết lòng bên mình, mọi thị phi đồn thổi đã ở lại ngoài bậc thềm", Ngọc Hà chia sẻ.

Một người bạn thân của Công Lý chia sẻ rằng: "Lý nó lạ lắm, nói nó lạ là bởi nhiều nghệ sĩ được các cô gái hâm mộ yêu mến, có khi còn vơ tất, đằng này, nó đã yêu ai thì chỉ yêu có một người thôi. Cô nào lượn lờ trước mặt nó cũng coi như cùng giới hết. Chỉ khi nào thực sự chia tay, hợp duyên với ai nó mới gắn bó tiếp", một bạn diễn thân thiết của Công Lý từng chia sẻ.


Nhan sắc bạn gái mới của Công Lý

Nhan sắc bạn gái mới của Công Lý

Ở thời điểm này, dù nhiều thông tin về một đám cưới “happy ending”. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa có chia sẻ gì về chuyện cưới hỏi. Có vẻ như cặp đôi vẫn đang chờ sự chín muồi thật sự và cả khi đã chuẩn bị kỹ tâm lý cho một cuộc sống mới.

Hà Tùng Long