Cô dâu 17 tuổi được chồng “nâng niu” như công chúa

(Dân trí) - Courtney Stodden, cô dâu 17 tuổi nổi tiếng nước Mỹ hạnh phúc tiết lộ chồng cô dọn dẹp nhà cửa suốt ngày và cô sống như công chúa.

Người đẹp 17 tuổi hào hứng khoe rằng, nam diễn viên Doug Hutchison, 51 tuổi, chồng cô là người luôn luôn dọn dẹp trong gia đình.

 

“Doug là người hoàn hảo, anh ấy dọn dẹp các cốc phà phê tôi vứt bừa ra sàn, dọn dẹp son phấn, giày dép mà tôi vứt bừa bãi.”

 

“Tôi có một người chồng tuyệt vời và tôi sống như công chúa,” người đẹp kết luận.
 
Cô dâu 17 tuổi được chồng “nâng niu” như công chúa - 1

 Courtney Stodden được chồng cưng chiều
 

Courtney Stodden luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm mỗi khi ra phố và người đẹp khẳng định, khi ở nhà cô cũng như vậy.

 

“Tôi thức giấc mỗi ngày trong một bộ đồ gợi cảm nhất mà bạn từng thấy, tôi luôn làm tóc và trang điểm kỹ càng.”

 

Courtney Stodden cũng thừa nhận cô là người lười biếng: “Tôi dậy khi đồng hồ đã điểm 12h trưa, tôi uống cà phê và không lo nghĩ nhiều về mọi thứ.”
 
Cô dâu 17 tuổi được chồng “nâng niu” như công chúa - 2

 

“Vợ chồng tôi chia sẻ với nhau rất nhiều, tôi dạy anh ấy cách nghe nhạc của Maroon 5 và Doug cho tôi nghe âm nhạc của anh ấy. Chúng tôi cùng tìm hiểu về nhau.”

 

Vợ chồng Courtney Stodden - Doug Hutchison kết hôn hồi tháng 5, một đám cưới gây tranh cãi vì cô dâu chưa đầy 17 tuổi nhưng Courtney Stodden vẫn được sự ủng hộ của gia đình.

 

Courtney Stodden đang mong ký được hợp đồng thực hiện show truyền hình thực tế với kênh MTV trong khi đó chồng cô cố gắng tìm các hợp đồng làm phim để đủ tiền nuôi vợ trẻ.

 

VN

Theo DM