Chương Tử Di: Càng bị chỉ trích càng đắt giá

(Dân trí) - Bất chấp những lời chỉ trích nặng nề của giới phê bình đối với vai diễn của cô trong bộ phim bom tấn “Tiệc Đêm”, Chương Tử Di vẫn là một tên tuổi đắt giá trên các tạp chí thời trang và màn ảnh Trung Quốc.

Bất chấp những phản hồi của giới phê bình điện ảnh và khán giả trong nước đối với Tiệc đêm, bộ phim vẫn thu về hơn 55 triệu nhân dân tệ trong tuần công chiếu đầu tiên và lập nên kỷ lục mới cho đạo diễn Trung Quốc Phùng Tiểu Cương.

 

Hiện, bộ phim có kinh phí 20 triệu USD này được xem là phim có khoản doanh thu khổng lồ nhất trong năm 2006 của màn ảnh Hoa ngữ.

 

Được biết, các nhà sản xuất phim của Hollywood rất mong cô diễn viên đa tài người Trung Quốc này sẽ xuất hiện trong các bộ phim của họ. Cuối năm 2007, Chương Tử Di sẽ góp mặt trong bộ phim Hoa Mộc Lan của đạo diễn Stanley Tong.

 

Ngoài ra, ngôi sao của Hồi ức của một geisha còn nhận lời tham gia bộ phim The Horsemen của hãng Mandate Pictures. Bạn diễn của Tử Di trong phim là nam diễn viên Dennis Quaid.

 

Chương Tử Di: Càng bị chỉ trích càng đắt giá - 1

Chương Tử Di bắt tay tổng thư ký

Liên hiệp quốc Kofi Annan 

 

Phim xoay quanh những biến đổi trong cuộc sống của một thám tử tư (do nam diễn viên Dennis Quaid đảm nhiệm) khi anh phát hiện ra mình có mối quan hệ đặc biệt với một tên giết người hàng loạt và bốn kị sỹ thời Trung cổ.

 

Trong năm 2007 tới, Tử Di cũng rất bận rộn với các hoạt động “bên lề” khi cô được chọn làm đại sứ đại diện cho nước chủ nhà Trung Quốc tại Special Olympics World Summer Games (Thế vận hội mùa hè đặc biệt) được tổ chức tại Thượng Hải trong năm 2007 tới.

 

Vào ngày 10/11 vừa qua, Tử Di đã có mặt tại buổi triển lãm mang tên Special Olympics for Social Harmony (Thế vận hội đặc biệt vì một xã hội hòa bình) tại New York. Tại đây, cô diễn viên trẻ này đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và bắt tay cựu tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan.

 

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp này đã xuất hiện với tạo hình cao sang và gợi cảm trên ấn phẩm tháng 10 của tạp chí iLook của Trung Quốc.

 

Với khuôn mặt thanh thoát, mái tóc đen dài rất Á Đông, Tử Di đã được tạp chí thời trang hàng đầu của Trung Quốc chọn là gương mặt trang bìa số tháng 10 của họ.

 

Chương Tử Di: Càng bị chỉ trích càng đắt giá - 2
 
Chương Tử Di: Càng bị chỉ trích càng đắt giá - 3
 
Chương Tử Di: Càng bị chỉ trích càng đắt giá - 4
 
Chương Tử Di: Càng bị chỉ trích càng đắt giá - 5
 
Chương Tử Di: Càng bị chỉ trích càng đắt giá - 6
 
Chương Tử Di: Càng bị chỉ trích càng đắt giá - 7
 

 Mi Vân

Theo Xinhua/Sina

Đang được quan tâm