Thứ hai, 07/09/2020 - 10:04

Chung Hân Đồng ngã tại khách sạn, phải đi cấp cứu

Dân trí

Sáng nay 7/9, Chung Hân Đồng đã gặp một tai nạn trong phòng khách sạn, khiến cô bị thương ở phần đầu và phải đi cấp cứu ở một bệnh viện địa phương tại Hạ Môn, Trung Quốc.

Tai nạn xảy ra với Chung Hân Đồng vào khoảng 2 giờ sáng và cô được cấp cứu tại một bệnh viện địa phương. Hiện tại, Chung Hân Đồng đang được theo dõi tại viện và quản lý cũng như cô bạn thân - Dung Tổ Nhi của Chung Hân Đồng đã vội có mặt tại Hạ Môn để chăm sóc nữ ca sĩ nhóm Twins.

Chung Hân Đồng ngã tại khách sạn, phải đi cấp cứu - 1

Chung Hân Đồng đang cố gắng hồi phục sau cú sốc ly hôn.

Chung Hân Đồng xác nhận ly hôn “ông xã” kém tuổi hồi tháng 6 vừa rồi sau 14 tháng chung sống. Cặp đôi chưa có con chung dù Chung Hân Đồng từng thổ lộ kế hoạch sinh con hồi cuối năm 2019. Sau thông báo ly hôn, trong khi Chung Hân Đồng hoàn toàn im lặng, từ chối bình luận về những thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân ngắn ngủi thì Lại Hoằng Quốc - chồng cũ của Chung Hân Đồng lại xuất hiện trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông kể lể về những góc khuất trong mối quan hệ giữa hai người.

Ngay sau thông báo ly hôn, Chung Hân Đồng quay lại làm việc nhưng bạn bè cho hay, tâm trạng của cô không thực sự tốt. Nữ ca sĩ nổi tiếng thực sự bị trầm cảm và mệt mỏi trước áp lực của truyền thông cũng như nỗi thất vọng về cuộc hôn nhân ngắn ngủi.

Mối quan hệ giữa cô và chồng cũ thực sự căng thẳng từ cuối năm ngoái và kéo dài khá lâu. Cặp đôi chính thức ly hôn từ tháng 4/2020 nhưng không công bố rộng rãi hi đó. Năm nay, Chung Hân Đồng dường như cũng không gặp may mắn khi gặp tai nạn tại khách sạn. Gần đây, quản lý của Chung Hân Đồng cũng phủ nhận thông tin cô hò hẹn với một đàn em mới của làng giải trí sau khi ly hôn chồng. 

Chung Hân Đồng ngã tại khách sạn, phải đi cấp cứu - 2

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc từng là vợ chồng 14 tháng. 

Đám cưới lãng mạn của Chung Hân Đồng

Sức khoẻ của Chung Hân Đồng vốn không tốt. Năm 2018, khi Chung Hân Đồng đi nghỉ tuần trăng mật cùng Lại Hoằng Quốc, cô đã bị cảm và phải dùng thuốc. Sau đó, vợ chồng cô cùng uống rượu và không may, thuốc cảm và rượu kết hợp cùng lúc khiến Chung Hân Đồng bị ngộ độc và ngất xỉu trong nhà vệ sinh. Lại Hoằng Quốc đã phải cấp cứu cho vợ.

Chung Hân Đồng gia nhập làng giải trí từ khi còn trẻ và trải qua không ít sóng gió. Cô được biết tới là thành viên của nhóm Twins và những vai diễn đáng yêu trên màn ảnh.

Năm 2008, scandal ảnh “nóng” Trần Quán Hy đã khiến sự nghiệp của Chung Hân Đồng chuyển sang một hướng khác. Những bức ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy làm sụp đổ hình tượng “ngọc nữ” của Chung Hân Đồng trong lòng người hâm mộ, khiến cô bị tẩy chay tới mức suýt giải nghệ. Với nỗ lực phi thường, cô dần quay lại làng giải trí và giành lại tình cảm từ người hâm mộ.

Chung Hân Đồng ngã tại khách sạn, phải đi cấp cứu - 3

Ngày 7/9, Chung Hân Đồng gặp tai nạn tại khách sạn và hiện đang phải cấp cứu tại bệnh viện. 

Chung Hân Đồng khoe giọng hát

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm
Mới nhất