Chùm ảnh: Người đẹp Cao Thuỳ Dương tại Nhật Bản

(Dân trí) - Thuỳ Dương đã có mặt tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008, tham gia các hoạt động chính thức. Người đẹp Việt Nam ở cùng phòng với Hoa hậu Zambia và nhanh chóng hoà đồng cùng các thí sinh khác.

Sau khi có mặt tại Tokyo vào trưa ngày 19/10, Thuỳ Dương đã được BTC xếp ở cùng phòng với Hoa hậu Zambia. Người đẹp Việt Nam cho biết cô bạn cùng phòng rất thân thiện và giúp đỡ mình rất nhiều. Hai người nhường nhịn, chia sẻ với nhau đồ dùng cá nhân như dầu gội đầu hay đồ trang điểm…

Sáng hôm qua, 20/10, Thuỳ Dương cùng nhóm thí sinh được đưa đến thăm quan một Beauty Salon & Spa rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Tại đây, các thí sinh được thưởng thức phong cách mát xa kiểu Nhật. Đối với Dương, đây là món quà ý nghĩa, xua tan mệt mỏi trong ngày 20/10. Ngoài lời động viên từ công ty Elite Việt Nam, Thuỳ Dương cũng nhận được tin nhắn chúc mừng của bạn bè trong nước.

Hoa hậu tài năng của cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 cho biết, buổi chiều cùng ngày, BTC họp với thí sinh, phổ biến các công việc chuẩn bị làm sắp tới. Và buổi tối, cô dự tiệc chiêu đãi cùng các thí sinh đến từ các nước. Thuỳ Dương nói, cô rất vui vì đã làm quen được với nhiều thí sinh. Ai cũng thân thiện và cười nói suốt cả buổi tối.
 
Chùm ảnh: Người đẹp Cao Thuỳ Dương tại Nhật Bản - 1

Thuỳ Dương đã dành tặng chiếc túi thổ cẩm và chiếc khăn lụa cho người quản lý thí sinh. Người đẹp Việt Nam cũng dành tặng những con búp bê mặc áo dài xinh xắn cho các bạn tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008.

Được biết, trong buổi sáng nay, ngày 21/10 Thuỳ Dương cùng các thí sinh khác sẽ chuyển đến Kyoto và tham gia các hoạt động chính thức của cuộc thi. Vào buổi tối cùng ngày, các thí sinh sẽ được mặc Kimono trình diễn. Những ngày tới, cô cùng các thí sinh sẽ được đi thăm quan lâu đài Nijyo - Jyo, dự lễ diễu hành Festival of Ages, những hoạt động cổ vũ cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2009.

Sau đây là những hình ảnh của Cao Thùy Dương tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008:
 
 
Chùm ảnh: Người đẹp Cao Thuỳ Dương tại Nhật Bản - 2
 
 
 
Chùm ảnh: Người đẹp Cao Thuỳ Dương tại Nhật Bản - 3
Thuỳ Dương vừa tới Nhật Bản đã thân thiết với nhiều thí sinh
 
 
Chùm ảnh: Người đẹp Cao Thuỳ Dương tại Nhật Bản - 4
Người đẹp Việt Nam chụp ảnh cùng người quản lý
 
 
Chùm ảnh: Người đẹp Cao Thuỳ Dương tại Nhật Bản - 5
Thuỳ Dương và cô bạn cùng phòng - Miss ZambiaChùm ảnh: Người đẹp Cao Thuỳ Dương tại Nhật Bản - 6
Chùm ảnh: Người đẹp Cao Thuỳ Dương tại Nhật Bản - 7
Chùm ảnh: Người đẹp Cao Thuỳ Dương tại Nhật Bản - 8Chùm ảnh: Người đẹp Cao Thuỳ Dương tại Nhật Bản - 9
Thuỳ Dương cùng các thí sinh tại Beauty Salon & Spa rất nổi tiếng ở Nhật Bản

Tin: N.Hằng
(Ảnh: Elite Việt Nam)