Christina Aguilera: Ảnh đẹp mà không có chỗ đăng!

(Dân trí) - Nữ ca sỹ Christina Aguilera đã thực hiện một chùm ảnh đầy sức mê hoặc cho tạp chí VIBE (Mỹ) số tháng 10, nhưng đáng tiếc, cuối cùng người xuất hiện trên bìa VIBE tháng 10 lại là chàng ca sỹ Bobby Brown.

Không thể phủ nhận vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ mà cũng rất cổ điển của danh ca trẻ Christina Aguilera. Vẻ đẹp của Christina có rất nhiều nét tương đồng với huyền thoại Marylin Monroe thưở nào nhưng ở Christina có sức trẻ và những nét cá tính vượt trội.

 

Hồi cuối tháng 8 vừa qua, Christina Aguilera đã thực hiện một bài phỏng vấn và kèm đó là chùm ảnh rất ấn tượng để đăng trên tạp chí VIBE số tháng 10, nhưng cuối cùng, tạp chí VIBE số tháng 10 lại chọn anh chồng nghiện ngập Bobby Brown của ca sỹ Whitney Houston làm gương mặt trang bìa mà không có lời giải thích nào.

 

Nhiều tờ báo đã “chọc tức” Chris bằng cách đưa những lời bình luận là Christina chưa đủ "tầm" để xuất hiện trên một tờ báo chỉ dành cho những “siêu sao” như VIBE và điều này càng khiến Chris tức giận.

 

Người quản lý của Christina, Irving Azoff vốn là một người rất có thế lực trong làng giải trí Mỹ đã gửi email để “hăm dọa” việc VIBE vi phạm hợp đồng với Chris. Người đại diện của VIBE đã gửi thư xin lỗi và nói sẽ dùng những bức ảnh này của Chris trên trang báo điện tử của họ, nhưng ông bầu của Chris không chấp nhận điều này.

 

Xin giới thiệu với các bạn những tấm hình của ca sỹ Christina Aguilera (lẽ ra đã được in trên tạp chí VIBE số tháng 10):

 

Christina Aguilera: Ảnh đẹp mà không có chỗ đăng! - 1

 

Christina Aguilera: Ảnh đẹp mà không có chỗ đăng! - 2

 

Christina Aguilera: Ảnh đẹp mà không có chỗ đăng! - 3

 

Christina Aguilera: Ảnh đẹp mà không có chỗ đăng! - 4

 

Christina Aguilera: Ảnh đẹp mà không có chỗ đăng! - 5

 

Christina Aguilera: Ảnh đẹp mà không có chỗ đăng! - 6

 

Christina Aguilera: Ảnh đẹp mà không có chỗ đăng! - 7

 

Vĩnh Ngọc

Theo Popsugar