Chồng và con hộ tống ca sỹ Khánh Linh dự sự kiện

Tối 27/8, chồng và con ca sỹ Khánh Linh đã hộ tống cô đi diễn. Tại sự kiện này, Khánh Linh hạnh phúc chia sẻ bí quyết chăm con khỏe, giữ gìn hạnh phúc viên mãn.

Với nhiều ca sỹ, chạy "show" luôn gấp gáp, vội vàng và đôi lúc chỉ có một mình, nhưng ca sỹ Khánh Linh may mắn khi có những người thân yêu nhất bên cạnh.

Tại sự kiện ra mắt men vi sinh Himita Probiotics, Khánh Linh đến hát với vai trò là khách mời. Chồng cô là doanh nhân Trần Tùng và con gái Trần Ngọc Khánh My cũng đến tham dự. Người chồng luôn đứng bên cạnh cô, trò chuyện và … bế cô con gái bé bỏng từ đầu đến cuối buổi diễn.

Chồng Khánh Linh khéo léo chơi đùa với cô con gái một tuổi rưỡi đáng yêu.

Ca sỹ Khánh Linh chia sẻ bí quyết nuôi con khỏe.
Ca sỹ Khánh Linh chia sẻ bí quyết nuôi con khỏe.

Chia sẻ tại sự kiện về cuộc sống gia đình, Trần Tùng nói: Chăm sóc con, kinh doanh và biểu diễn nghệ thuật luôn cần có sự chia sẻ từ 2 vợ chồng nên chúng tôi luôn dành thời gian cho nhau để giúp đỡ động viên nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Còn với ca sỹ Khánh Linh, niềm hạnh phúc là có được cậu con trai 10 tuổi khỏe mạnh và cô con gái dễ thương đang theo chân mẹ đi biểu diễn.

Để con được khỏe, ‘họa mi’ Khánh Linh cười vui vẻ: “Đối với trẻ con, điều quan trọng hàng đầu là dinh dưỡng an toàn và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nếu con có tiêu hóa tốt, sức khỏe con sẽ tốt. Còn nếu không, con sẽ quấy khóc.

Sau một show diễn đêm về, nếu con không khỏe mà quấy tôi sẽ rất mệt. Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng vậy, đi làm về mà thấy con không khỏe đều không khỏi xót xa.

Chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho con, ca sỹ Khánh Linh nói: Để con khỏe và cao, trước hết Linh cho bé Khánh My bú sữa mẹ cho đến bây giờ, ngoài ra bổ sung thêm sữa ngoài, dùng thực phẩm giàu can xi. Trái cây cũng được cô chú ý sử dụng cho con để bổ sung vitamin.


Trẻ con chỉ cần trái gió trở trời là có thể rất dễ bị viêm mũi dị ứng. Linh thường nhỏ muối sinh lý cho con, hút mũi, Khánh Linh chia sẻ bí quyết chăm con.

"Trẻ con chỉ cần trái gió trở trời là có thể rất dễ bị viêm mũi dị ứng. Linh thường nhỏ muối sinh lý cho con, hút mũi", Khánh Linh chia sẻ bí quyết chăm con.

Nếu con hơi ho, Linh có lọ mật ong chanh đào cho con dùng, hãn hữu lắm mới dùng kháng sinh.

Tuy nhiên, khi bắt buộc phải dùng Linh cũng sẽ vừa cho con uống kháng sinh nhưng vừa bổ sung thêm men vi sinh Himita nhập khẩu từ Hàn Quốc để bảo vệ hệ tiêu hóa của con.

Đây như một giải pháp tốt giúp người mẹ như Linh tin tưởng về độ an toàn và hiệu quả sử dụng. Khi con bị rối loạn tiêu hóa, Linh đã thử dùng cho mình và cho con. Himita có 5 chủng lợi khuẩn, gói nhỏ khá tiện lợi, mùi vị dễ uống”, ca sỹ Khánh Linh cho biết.

Thông tin trên được ca sỹ Khánh Linh chia sẻ tại sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm men vi sinh Himita tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia do Công ty TNHH Đại Bắc tổ chức.

Himita Probiotics là men vi sinh được nhập khẩu từ Hàn Quốc với nguồn nguyên liệu sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Mỹ, có tác dụng bổ sung đa dạng các chủng lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày. Sản phẩm đóng gói dạng stick tiện dụng, vị cam, thơm ngon hấp dẫn với trẻ em.

Sản phẩm sản xuất bởi: Chong Kun Dang Health Care Corporation (CKD). Himita Probiotics là sản phẩm mũi nhọn của CKD và là sản phẩm men vi sinh bán chạy nhất Hàn Quốc.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Đại Bắc – số 11 đường Công nghiệp 4, KCN Sài Đồng B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Tư vấn miễn phí: 1800.1125

Website: http://himita.vn/

Chồng và con hộ tống ca sỹ Khánh Linh dự sự kiện - 3