Chủ nhật 08/05/2016 - 13:15

Chị cả của “Những nàng công chúa nổi tiếng” kết hôn lần 3

Dân trí Ngày 6/5 vừa rồi, nữ diễn viên Kim Hye Seon, ngôi sao của bộ phim truyền hình được yêu thích của Hàn Quốc - “Những nàng công chúa nổi tiếng” đã bí mật lên xe hoa lần thứ ba với một doanh nhân, có tên là Lee Cha Yong.

Tối qua 7/5, những hình ảnh về đám cưới giữa Kim Hye Seon và Lee Cha Yong đa được hé lộ trong chương trình Entertainment Weekly của đài KBS. Trong đám cưới lần thứ ba, nữ diễn viên U50 trông vẫn rất quyến rũ và dịu dàng. Cô nở nụ cười hạnh phúc bên chú rể họ Lee.


Kim Hye Seon hạnh phúc bên người chồng thứ ba, doanh nhân Lee Cha Yong

Kim Hye Seon hạnh phúc bên người chồng thứ ba, doanh nhân Lee Cha Yong

Sau hai lần thất bại trong hôn nhân, Kim Hye Seon mong đợi cô sẽ có một cái kết viên mãn bên người chồng thứ ba. Chú rể Lee Cha Yong được khen là một người lịch sự và hiền lành. Anh cũng được khen là sống tình cảm và gắn bó với gia đình.

Lên xe hoa lần thứ ba nên Kim Hye Seon không muốn thông báo rộng rãi với truyền thông. Cô vẫn thổ lộ mong muốn có một cuộc sống bình thường, giản dị như mọi phụ nữ khác, thay vì là một ngôi sao luôn là tâm điểm của truyền thông, và thiếu sự riêng tư.


Ảnh cưới của cặp đôi Kim Hye Seon và Lee Cha Yong

Ảnh cưới của cặp đôi Kim Hye Seon và Lee Cha Yong

Kim Hye Seon là một trong những nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn của làng giải trí xứ kim chi. Sau 8 năm chung sống với người chồng đầu tiên, Kim Hye Seon đã ly dị vào tháng 9/2003. Chưa đầy một năm sau đó, cô kết hôn với người chồng thứ hai nhưng cuộc hôn nhân thứ hai của cô cũng chỉ kéo dài được 2 năm. Việc tranh chấp quyền nuôi con với người chồng thứ 2 trong suốt một thời gian dài khiến Kim Hye Seon rất mệt mỏi.

Sở hữu một gương mặt đẹp nhưng quá hiền, theo nhận xét của các đạo diễn, Kim Hye Seon luôn được “đóng ni” trong những vai diễn dịu dàng, cam chịu và ít nổi loạn. Chính bởi vậy, năm 2011, cô quyết định “lột xác” khi vào vai một phụ nữ có tuổi nhưng rất gợi cảm, tìm cách quyến rũ một chàng trai kém mình tới chục tuổi trong bộ phim “Perfect Partner”. Trong số những bộ phim gắn bó với tên tuổi của cô phải kể tới phim truyền hình “Những nàng công chúa nổi tiếng”.

Chị cả của “Những nàng công chúa nổi tiếng” kết hôn lần 3 - 3


Hôn lễ bí mật giữa Kim Hye Seon và Lee Cha Yong diễn ra vào ngày 6/5.

Hôn lễ bí mật giữa Kim Hye Seon và Lee Cha Yong diễn ra vào ngày 6/5.

Mi Vân