Thứ ba, 03/11/2020 - 14:59

Châu Tấn kết đôi cùng mỹ nam “Trần Tình Lệnh” Vương Nhất Bác

Dân trí

Bức hình chụp chung của Vương Nhất Bác và Châu Tấn cho tạp chí Vogue Film đã thu hút cộng đồng mạng. Sự kết đôi giữa nữ đại hoa đán và mỹ nam đang lên của làng giải trí Hoa ngữ thực sự rất thú vị.

Được biết, Châu Tấn và Vương Nhất Bác đã thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí Vogue Film (Trung Quốc), số tháng 11/2020. Châu Tấn và Vương Nhất Bác là đại diện cho hai thế hệ nghệ sĩ của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Châu Tấn là nữ diễn viên kỳ cựu với thành tích và danh tiếng được truyền thông quốc tế ca tụng còn Vương Nhất Bác đang là một trong những ngôi sao trẻ hút sự quan tâm và sở hữu lượng fan khủng tại châu Á của làng giải trí Hoa ngữ.

Trong bức hình được truyền thông Trung Quốc mới “nhá hàng”, Vương Nhất Bác và Châu Tấn xuất hiện với khung cảnh mờ ảo mang màu sắc cổ điển. Cả hai đều không chụp rõ mặt nhưng vẫn khiến người xem thích thú vì bức ảnh đẹp như một bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn. Nhiều khán giả còn mong Vương Nhất Bác và Châu Tấn sẽ kết đôi thực sự trong một tác phẩm điện ảnh chứ không chỉ đơn giản là một bộ ảnh thời trang.

Châu Tấn kết đôi cùng mỹ nam “Trần Tình Lệnh” Vương Nhất Bác - 1

Sự kết đôi thú vị giữa Vương Nhất Bác và Châu Tấn trong bộ ảnh thời trang của tạp chí Vogue Film, số tháng 11/2020. 

Vương Nhất Bác, sinh năm 1997, là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc-Trung Quốc UNIQ trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng.

Năm 2018, anh đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên vũ đạo trong chương trình sống còn thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ Sáng Tạo 101 và tham gia bộ phim truyền hình “Trần Tình Lệnh”. Phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma đạo tổ sư. Cùng với bạn diễn Tiêu Chiến, sau “Trần Tình Lệnh”, Vương Nhất Bác trở nên nổi tiếng khắp châu Á khi phim ra mắt vào năm 2019.

Nhờ thành công của “Trần Tình Lệnh”,  được mời tham dự nhiều sự kiện và là gương mặt đại diện cho nhiều sự kiện. Tài tử sinh năm 1997 còn lọt Top 100 người nổi tiếng có ảnh hướng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes công bố với vị trí số 71 vào năm 2019. Sắp tới, khán giả chờ đón sự kết đôi của Vương Nhất Bác với “đàn chị” Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim truyền hình cổ trang được mong đợi “Hữu Phỉ”.

Châu Tấn kết đôi cùng mỹ nam “Trần Tình Lệnh” Vương Nhất Bác - 2

Vương Nhất Bác là mỹ nam thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ

Châu Tấn kết đôi cùng mỹ nam “Trần Tình Lệnh” Vương Nhất Bác - 3
Châu Tấn kết đôi cùng mỹ nam “Trần Tình Lệnh” Vương Nhất Bác - 4

Anh nổi tiếng khắp châu Á sau thành công của bộ phim "Trần Tình Lệnh"

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác kết đôi trong "Hữu Phỉ"

Trong khi đó, Châu Tấn là một trong Tứ đại mỹ nhân hoa đán của Trung Quốc vào đầu thập niên 2000, cùng với Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy. Gần 20 năm qua, tên tuổi và vị trí của Châu Tấn vẫn chưa thay đổi. Cô cũng là nữ diễn viên đầu tiên ẵm trọn cả 3 giải Ảnh Hậu của đại lục, Hồng Kông và Đài Loan.

Tên tuổi của Châu Tấn còn được truyền thông quốc tế ca ngợi và xem là một trong những nữ diễn viên châu Á nổi tiếng trên thế giới. Năm 2018, Châu Tấn trở lại với người hâm mộ trong bộ phim truyền hình “Như Ý Truyện” với những đồng nghiệp nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Hà Hoằng San. Ra mắt sau “Diên Hi Công Lược” nhưng “Như Ý Truyện” vẫn đạt được độ hấp dẫn nhất định. Được biết, nhà sản xuất “Hậu Cung Như Ý Truyện” đã phải bỏ ra tới 8 triệu USD (gần 188 tỷ đồng) để mời được Châu Tấn tham gia bộ phim này.

Hiện tại, Châu Tấn không còn tham gia đóng phim thường xuyên và thỉnh thoảng tham dự tại các sự kiện những mỗi khi xuất hiện, nàng hoa đán đều có sức hút mạnh mẽ với truyền thông. Dù đã ngoài tứ tuần nhưng Châu Tấn vẫn duy trì được vẻ đẹp mong manh, nhỏ nhắn và gương mặt xinh đẹp hút ống kính.

Châu Tấn kết đôi cùng mỹ nam “Trần Tình Lệnh” Vương Nhất Bác - 5

Châu Tấn là một trong những tượng đài nghệ thuật của làng giải trí Hoa ngữ đương đại

Châu Tấn kết đôi cùng mỹ nam “Trần Tình Lệnh” Vương Nhất Bác - 6

Tài năng và danh tiếng của cô cũng được truyền thông quốc tế ghi nhận

Châu Tấn kết đôi cùng mỹ nam “Trần Tình Lệnh” Vương Nhất Bác - 7

Dù đã ngoài tứ tuần nhưng Châu Tấn vẫn duy trì được vẻ đẹp mong manh, nhỏ nhắn và gương mặt xinh đẹp hút ống kính.

Châu Tấn tham dự tuần lễ thời trang tại Paris

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm