Châu Kiệt Luân trở lại với âm nhạc

(Dân trí) - Sau một thời gian dành tâm sức cho điện ảnh, Châu Kiệt Luân đã trở lại với âm nhạc. Vào đầu tháng 11 tới, album mới của anh mang tên "Jay Chou on the Run" sẽ ra mắt khán giả.

Album Jay Chou on the Run sẽ mang phong cách đồng quê và có ý tưởng khá thú vị: “Châu Kiệt Luân chán cuộc sống của một đạo diễn và mong muốn trở thành một chàng nông dân giản dị”. Mặc dù bộ phim điện ảnh đầu tay mà Châu Kiệt Luân làm đạo diễn đạt kết quả khá khả quan nhưng anh thừa nhận rằng, “làm đạo diễn rất vất vả và mệt mỏi”.

 

Bộ phim Secret xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một cặp đôi học sinh cấp ba của đạo diễn Châu Kiệt Luân đã chiến thắng vang dội về doanh thu phòng vé tại Đài Loan. Bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông.

 

Châu Kiệt Luân trở lại với âm nhạc - 1

Châu Kiệt Luân là một trong những

nghệ sĩ giàu có nhất làng giải trí Đài Loan.

 

Trong buổi họp báo mới đây tại Đài Loan,  “ông vua nhạc Pop Đài Loan” cho biết, hiện tại, 2 ca khúc trong album Jay Chou on the Run đã được hoàn tất. “Sẽ không có quá nhiều thay đổi ở album thứ tám này so với những album trước đây của tôi. Mọi người muốn tôi thay đổi, nhưng tôi nghĩ, tốt hơn hết là không nên thay đổi phong cách”, Châu Kiệt Luân phát biểu.

 

Châu Kiệt Luân trở lại với âm nhạc - 2
 

Theo tổng kết mới đây của tạp chí Next (Đài Loan), chàng ca sĩ đa tài Châu Kiệt Luân là người có thu nhập “đáng nể” nhất làng giải trí xứ Đài, sau khi “qua mặt” nữ ca sĩ Thái Y Lâm, nhóm nhạc nữ S.H.E, nam ca sĩ kiêm diễn viên La Chí Tường.

 

Tiêu chí để có mặt trong danh sách “Những nghệ sĩ thu nhập cao nhất nhất làng giải trí Đài Loan” của tạp chí Next, người nghệ sĩ không chỉ có một khoản doanh thu đáng nể trong năm mà còn phải là người biết chi tiêu một cách khoa học.

 

Châu Kiệt Luân trở lại với âm nhạc - 3

Bìa album thứ tám - Jay Chou on the run

sẽ phát hành vào tháng 11 tới của Châu Kiệt Luân.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Ju Hua Tai” của Châu Kiệt Luân, ca khúc này đã được dùng làm ca khúc chủ đạo trong bộ phim “Hoàng Kim Giác” mà anh tham gia diễn xuất cùng Củng Lợi, Châu Nhuận Phát: 

Mi Vân

Theo Why/Sina