Châu Kiệt Luân - Thái Y Lâm: Khẩu chiến!

(Dân trí) - Đầu năm 2008, Thái Y Lâm đã nhắc tới mối quan hệ trên mức tình bạn giữa cô và “ông vua nhạc Pop” Đài Loan Châu Kiệt Luân. Tuy nhiên, trong lần trò chuyện mới đây với báo giới, Châu Kiệt Luân khẳng định anh và Thái Y Lâm chỉ là đồng nghiệp.

Trong thời gian tuyên truyền cho album mới hồi đầu năm 2008, Thái Y Lâm thừa nhận mối quan hệ tình cảm giữa cô và Châu  Kiệt Luân. Cô cũng tiết lộ, lý do khiến mối quan hệ nhanh chóng kết thúc là do Châu Kiệt Luân lừa dối cô. Thời điểm đó, Châu Kiệt Luân từ chối bình luận về những thông tin này.

 

Song, mới đây, trong lần trò chuyện với tờ Apple Daily, Châu Kiệt Luân đã “mạnh dạn” đề cập tới những mối quan hệ giữa anh với các đồng nghiệp nữ. Trong đó, “ông vua nhạc Pop xứ Đài” cho biết, anh chỉ hẹn hò với Hầu Bội Sâm và chưa bao giờ “đi lại” với Thái Y Lâm.

 

Nói về mối quan hệ của mình với Hầu Bội Sâm, Châu Kiệt Luân cho biết: “Cũng giống như những cặp đôi yêu nhau khác, chúng tôi thường cùng nhau đi mua sắm, ăn tối hoặc xem phim. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc”.

 

Châu Kiệt Luân - Thái Y Lâm: Khẩu chiến! - 1

Trong khi Thái Y Lâm thừa nhận mối quan hệ với

Châu Kiệt Luân và buộc tội anh là người phản bội...

 

Châu Kiệt Luân - Thái Y Lâm: Khẩu chiến! - 2

... thì Châu Kiệt Luân khẳng định,

anh chưa từng hẹn hò với Thái Y Lâm.

 

Châu Kiệt Luân và Hầu Bội Sâm đã có 2 năm hạnh phúc trước khi thông báo chia tay vào năm 2006. Trước khi chính thức thừa nhận mối quan hệ với Hầu Bội Sâm, có thông tin, Châu Kiệt Luân từng hẹn hò với Thái Y Lâm. Chính Thái Y Lâm đã tố cáo Châu Kiệt Luân lừa dối cô, hẹn hò với Hầu Bội Sâm và làm tan vỡ mối quan hệ giữa họ.

 

Châu Kiệt Luân - Thái Y Lâm: Khẩu chiến! - 3
Thái Y Lâm từng đau khổ rất nhiều sau khi

chia tay với Châu Kiệt Luân.

 

Khi được hỏi về những lời buộc tội của Thái Y Lâm, Châu Kiệt Luân cho biết: “Cô ấy làm thế để làm gì? Tại sao cô ấy lại nói như vậy?”. Khi liên tục hứng chịu những câu hỏi liên quan tới mối quan hệ với Thái Y Lâm, Châu Kiệt Luân bắt đầu cảm thấy không thoải mái: “Bạn muốn tôi phải thừa nhận gì sao? Tôi thực sự mệt mỏi khi trở thành người của công chúng và phải hứng chịu quá nhiều tin đồn. Bạn có thể bị gán ghép với bất kỳ người nào, trong đó có cả những người bạn chưa bao giờ gặp gỡ hay chuyện trò”.

Châu Kiệt Luân - Thái Y Lâm: Khẩu chiến! - 4

   Châu Kiệt Luân chỉ thừa nhận mối quan hệ với Hầu Bội Sâm

 

Gần đây, báo giới Đài Loan có đề cập tới chuyện Thái Y Lâm sẽ lập công ty riêng và cạnh tranh trực tiếp với người tình cũ Châu Kiệt Luân. Nói về việc này, Châu Kiệt Luân bày tỏ: “Cô ấy không nói gì với tôi, nhưng tôi nghĩ, đó là một ý kiến hay”. “Ông vua nhạc Pop” của xứ Đài cho biết, đã lâu rồi anh và Thái Y Lâm không liên lạc.

 

Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn bạn gái, Châu Kiệt Luân bày tỏ: “Tôi không cần một người phụ nữ quá tài giỏi, xinh đẹp hay thành đạt. Quan trọng nhất, bạn gái tôi phải là người tôn trọng và thương yêu mẹ tôi. Nếu cô gái đó không được lòng mẹ tôi, tôi sẵn sàng kết thúc mối quan hệ”.

 

Châu Kiệt Luân - Thái Y Lâm: Khẩu chiến! - 5

  Châu Kiệt Luân chỉ yêu người con gái "được lòng" mẹ anh.

 

Mi Vân

Theo My Paper