Châu Kiệt Luân bỏ rơi Thái Y Lâm?

(Dân trí) - Mối quan hệ tình cảm giữa Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm đã kết thúc được 2 năm, nhưng chưa bao giờ cặp đôi này thừa nhận họ là tình nhân. Nhưng mới đây, lần đầu tiên “diva nhạc Pop” của Đài Loan đã tiết lộ về người tình của cô trên website cá nhân.

Trên website cá nhân của mình, http://www.supermars.com, Thái Y Lâm đã tiết lộ những thông tin rất riêng tư trong cuộc đời: “bạn trai tôi đã phản bội tôi và có lúc tôi đã muốn nguyền rủa và trả thù anh ấy”.

 

Cô cho biết: “Mới gặp tôi, ai cũng nghĩ tôi là một người mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng quả thực, tôi cũng là một cô gái, cũng có những lúc yếu mềm. Với tôi, hai từ “chia tay” rất khó chấp nhận! Anh ấy đã không nói gì, không đòi chia tay nhưng những hành động của anh ấy đã nói lên tất cả. Vì vậy, tôi đã phải mở lời và anh ấy đồng ý. Tôi đã rất sốc!”

 

“Tôi sẽ và anh ấy đã chẳng còn gì để nói với nhau, thậm chí ngay cả khi tình cờ gặp gỡ”, “diva nhạc Pop” của Đài Loan thừa nhận.

 

Còn nhớ, trong buổi trình diễn tại Hong Kong vào cuối tháng 9, Thái Y Lâm đã bật khóc tức tưởi trên sân khấu khi hát ca khúc How Come You Can't Speak Clearly mà Châu Kiệt Luân đã viết cho cô. Cả ba ca khúc trữ tình nằm trong album mới của Thái Y Lâm  được trình bày trong đêm đó đều nói về mối quan hệ tình cảm của cô.

 

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi liệu những bài hát này có phải viết về mối quan hệ giữa cô và “ông vua nhạc Pop” Châu Kiệt Luân hay không, Thái Y Lâm đã lớn tiếng phủ nhận: “Tất nhiên là không rồi. Những bài hát này chẳng liên quan gì tới anh ấy!”.

 

Thay vào đó, Thái Y Lâm khẳng định: “Những giọt nước mắt của tôi lúc này chính là vì tôi đã trút được gánh nặng và thoát khỏi stress đeo đuổi suốt thời gian qua”.

 

Song, ca khúc Prologue nằm trong album Dance Diva phát hành vào tháng 5 của Thái Y Lâm được xem là lời tự sự chân thành của cô ca sỹ 26 tuổi này về mối quan hệ tình cảm với Châu Kiệt Luân.

 

Trong bài có đoạn viết: “Hạnh phúc vẫn mãi chỉ là hồi ức của anh và em. Cuối cùng, em cũng phải thừa nhận giờ đây em rất cô đơn. Chúng ta sẽ cười khi gặp lại nhau chứ không còn lẩn tránh nữa...”. 

 

Châu Kiệt Luân bỏ rơi Thái Y Lâm? - 1
 

Châu Kiệt Luân bỏ rơi Thái Y Lâm? - 2
 

Châu Kiệt Luân bỏ rơi Thái Y Lâm? - 3
 

Châu Kiệt Luân bỏ rơi Thái Y Lâm? - 4
 

Châu Kiệt Luân bỏ rơi Thái Y Lâm? - 5
 

Mi Vân

Theo Yahoo!