Thứ ba, 31/03/2009 - 11:54

Châu Hải My kết hôn với “phi công trẻ”

Dân trí Nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hồng Kông Châu Hải My sẽ lên xe hoa với chàng ca sĩ Trung Quốc kém cô 18 tuổi vào tháng 6 tới. Châu Hải My từng là ngôi sao đình đám của làng giải trí Hồng Kông trong thập niên 90 của thế kỷ trước.

Mấy năm gần đây, Châu Hải My tạm nói lời chia tay với làng giải trí và chủ yếu sống tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Một số nguồn tin cho hay, nữ diễn viên này tới đại lục để chữa và dưỡng bệnh. Trong thời gian sống tại Trung Quốc, Châu Hải My đã gặp gỡ chàng phi công Lý Quý Phủ kém cô 18 tuổi và bắt đầu hẹn hò với anh.

 

Châu Hải My tiết lộ, cô và người tình trẻ đã “đi lại” được 6 năm nay và hai người dự định sẽ sinh sống lâu dài tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Người đẹp Hồng Kông từng có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nam diễn viên Hồng Kông Lữ Lương Vỹ, do vậy cô luôn cảm thấy thiếu an toàn trong các mối quan hệ với đàn ông và sợ lên xe hoa lần hai.
 
Châu Hải My và chàng phi công trẻ Lý Quý Phủ, kém cô 18 tuổi.

 

Song, kể từ khi gặp Lý Quý Phủ, nữ diễn viên 43 tuổi này đã thay đổi quan điểm. Cô đã cân nhắc cẩn thận và cuối cùng nhận lời kết hôn với chàng ca sĩ đại lục vào tháng 6 tới, hôn lễ sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh. Châu Hải My cũng đã sẵn sàng sinh con.
 
Trước đây, có nguồn tin cho hay, Châu Hải My đang hẹn hò với một thương gia đại lục, nhưng bạn bè của nữ diễn viên này đã phủ nhận thông tin trên. Họ cho biết, người Châu Hải My hẹn hò suốt 6 năm qua chỉ có nam ca sĩ trẻ Lý Quý Phủ mà thôi.

 

Châu Hải My cho biết, bạn trai cô không thích xuất hiện ồn ào trên các phương tiện truyền thông, do vậy, cô không muốn công khai hình ảnh của anh. Gần đây, các phóng viên ở Hồng Kông thường xuyên bắt gặp Châu Hải My đi mua sắm chuẩn bị cho đám cưới, cô chọn mua quần áo, giày dép và đồ trang sức.

 

Trước “phi công trẻ” Lý Quý Phủ, Châu Hải My cũng từng có thời gian hẹn hò với diễn viên Châu Gia Văn, kém cô 7 tuổi.
 
Châu Hải My - ngôi sao nổi tiếng của thập niên 90 của thế kỷ trước.


Châu Hải My bận rộn mua sắm chuẩn bị cho đám cưới.

 

Mi Vân

Theo Tom