Châu Du Dân: “Tôi không chỉ là F4”

(Dân trí) - Để chuẩn bị cho album solo thứ ba trong sự nghiệp “I'm not F4” sắp ra mắt khán giả, Châu Du Dân đã dành thời gian chơi guitar. Album này mang ý nghĩa to lớn đối với nam ca sĩ 26 tuổi này, anh muốn thoát khỏi cái bóng của F4 để khẳng định sự nghiệp riêng.

Ngoài việc đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau một thời gian cống hiến hết mình cho điện ảnh, album I'm not F4 của Châu Du Dân còn muốn gửi tới những khán giả yêu thích anh một thông điệp: “Tôi không còn là một cậu bé đẹp trai và nhút nhát. Sau nhiều năm, tôi đã trưởng thành. Vì thế đừng gọi tôi là ZaiZai (tên các fan thường gọi Châu Du Dân kể từ khi anh tham gia F4). Tôi không phải là F4. Tôi là Châu Du Dân”.

 

 

 

Châu Du Dân: “Tôi không chỉ là F4”  - 1

 

Châu Du Dân: “Tôi không chỉ là F4”  - 2

 

Châu Du Dân: “Tôi không chỉ là F4”  - 3

Một số hình ảnh Châu Du Dân

trong album sắp phát hành "I am not F4".

 

Và trong video clip sắp phát hành, Châu Du Dân sẽ thể hiện khả năng chơi guitar của mình. Châu Du Dân cho biết, việc luyện guitar còn có mục đích khác, đó là “lấy lòng” bạn gái anh, nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên. Hai người hiện được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Đài Loan. Hai người chính thức công khai “mối tình chị-em” vào cuối năm 2006 và đến nay vẫn sát cánh bên nhau.

 

Giữa năm 2007, cũng có thông tin cho rằng, Châu Du Dân và Từ Hy Viên đã nói lời chia tay. Tuy nhiên, hai người đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và minh chứng bằng việc cùng nhau xuất hiện tại nhưng nơi đông người. Để “giữ lửa” cho tình yêu, bí quyết của hai người chính là “luôn trân trọng đối phương”. 

 

Châu Du Dân: “Tôi không chỉ là F4”  - 4
 Châu Du Dân và Từ Hy Viên

 

Hiện, bên cạnh việc chuẩn bị cho album sắp phát hành, Châu Du Dân cùng hai người anh em còn lại trong F4 - Chu Hiếu Thiên, Ngô Kiến Hào đang gấp rút hoàn thành các cảnh quay trong bộ phim truyền hình Vẫn chờ em nơi đây, do Cục du lịch Đài Loan và công ty Comics Thoại Trí phối hợp thực hiện.

 

Trong phim, Châu Du Dân phải điều khiển một chiếc xe đua hiệu Lamgohrgini trị giá 20 triệu đài tệ. Anh chàng rất mê tốc độ, vì vậy, đã yêu cầu người quản lý cho mình được đích thân điều khiển chiếc xe này mà không cần nhờ diễn viên đóng thế. Châu Du Dân khiến mọi người trong đoàn khá căng thẳng khi tự mình cầm lái chiếc xe đua này với tốc độ 140 km/h.

 

Châu Du Dân: “Tôi không chỉ là F4”  - 5

Châu Du Dân và Ngô Kiến Hào

tại phim trường "Vẫn chờ em nơi đây". 

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “I am not F4” của Châu Du Dân:

 

 

 

Mi Vân

Theo Singtao