Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior

(Dân trí) - Nữ diễn viên của </i>Tình yêu trong sáng</i> sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong năm 2010 này với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình <i>Oh My Lady</i> của đài SBS. Trong phim, Chae Rim đóng cặp với “đàn em”, đồng thời là hotboy của nhóm Super Junior - Choi Siwon.

 
 
Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 1
Nữ diễn viên Chae Rim sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong tháng 2 tới.

Gần đây, việc kết đôi giữa các nữ diễn viên kỳ cựu (thuộc thế hệ đầu 8X) và các nam diễn viên trẻ (thuộc thế hệ cuối 8X gần 9X) dường như đang là xu hướng hot của của các bộ phim truyền hình xứ Hàn. Có thể nhắc tới những cặp đôi tiêu biểu trong thời gian gần đây như Lee Min Ho và đàn chị Son Ye Jin trong Personal Taste, Kim Bum và Park Jin Hee trong Marry Me….

 

Và sắp tới sẽ là cặp đôi Chae Rim và đàn em Choi Siwon trong một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm mang tựa khá thú vị Oh My Lady. Trong phim, Chae Rim sẽ vào vai một bà nội trợ thứ thiệt, suốt ngày chỉ biết “cắm mặt” vào những công việc bếp núc, dọn dẹp, chăm sóc gia đình.

 

Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi hoàn toàn khi cô được chọn làm người quản lý cho một ngôi sao nổi tiếng. Nhân vật của Chae Rim buộc phải “lao vào” đời để kiếm tiền hỗ trợ gia đình, và đặc biệt là ông chồng bất tài của mình.
 
Chàng ca sĩ điển trai Choi Siwon sẽ vào vai ngôi sao điện ảnh trẻ tuổi và đem lòng yêu “bà chị già” Chae Rim. Câu chuyện tình chị em lãng mạn sẽ là nội dung chính của Oh My Lady. Phim bắt đầu bấm máy vào tháng 2 tới.
 
Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 2
Choi Siwon của nhóm Super Junior sẽ trở thành
"phi công trẻ" của Chae Rim trong Oh My Lady

 

Choi Siwon là thành viên của nhóm nhạc nam đông nhất xứ Hàn Super Junior. Mặc dù công việc chính của anh là ca hát nhưng Choi Siwon cũng từng có trong tay không ít kinh nghiệm diễn xuất. Ngoài đời, Choi Siwon kém Chae Rim tới 8 tuổi nhưng chàng hotboy của nhóm nhạc Super Junior tin rằng, khoảng cách tuổi tác sẽ không cản trở sự hợp tác giữa anh và “đàn chị” Chae Rim.

 

Trong mấy năm trở lại đây, kể từ khi hoàn tất thủ tục ly dị với chồng cũ, Chae Rim đã quyết định rời Trung Quốc để trở về Hàn Quốc tiếp tục phát triển sự nghiệp điện ảnh. Từ năm 2007 tới nay, cô đã tham gia ba bộ phim truyền hình của Hàn Quốc là Daja’s Spring, Powerful Opponents, Good Job. Các vai diễn mới của Chae Rim phần lớn là những nhân vật hài hước, thú vị, mạnh mẽ và ít nước mắt. 
 
Dù không còn đóng phim tại Trung Quốc đại lục, nhưng thỉnh thoảng, Chae Rim vẫn dành thời gian tới thăm “quê hương thứ hai” của mình để thực hiện những hợp đồng quảng cáo.
 
Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 3


Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 4


Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 5


Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 6


Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 7


Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 8


Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 9


Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 10


Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 11

 
Chae Rim “cặp” với hotboy của nhóm Super Junior - 12
Những bức hình quảng cáo mới nhất của Chae Rim.

 

Mi Vân

Theo Osen

Đang được quan tâm