CEO Lâm Ngân mặc style menswears nổi bật trên ghế nóng Hoa khôi Du lịch Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO Nha khoa Sìe Dentist – xuất hiện tại buổi sơ khảo hôm 16/10 của Miss Tourism Vietnam 2020 với vai trò giám khảo, Phó trưởng ban tổ chức.

Nữ doanh nhân mặc set đồ theo phong cách menswears tone đen quyền lực với áo vest độn vai và quần ống suông của Chanel. Người đẹp xách túi hiệu Chanel, đeo vòng cổ ngọc trai để hoàn thiện tổng thể.

CEO Lâm Ngân mặc style menswears nổi bật trên ghế nóng Hoa khôi Du lịch Việt Nam - 1

Lâm Ngân cột tóc cao, trang điểm sắc nét. Bộ đồ ôm dáng khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể của Lâm Ngân. Ban giám khảo của vòng sơ khảo ngoài Lâm Ngân còn có ca sĩ Dương Quốc Hưng, diễn viên Minh Anh, hoa hậu Khánh Ngân, Á hậu Kim Duyên và NTK Lý Quí Khánh.

Chia sẻ lý do nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi, Lâm Ngân cho biết cô rất thích thú với việc tìm ra những gương mặt mới và đây cũng là công việc bổ trợ cho công việc phát triển nha khoa của cô. Bên cạnh đó, cô đặc biệt thích thú với chủ đề cũng như thông điệp của chương trình vì chính cô cũng đam mê du lịch.

CEO Lâm Ngân mặc style menswears nổi bật trên ghế nóng Hoa khôi Du lịch Việt Nam - 2

“Sau 3 năm gián đoạn, Miss Tourism Vietnam trở lại với chủ đề 'Thanh âm Trái đất - Sound of the Earth', nhằm quảng bá di sản du lịch Việt Nam và kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường. Tôi bất ngờ khi 8h30 sáng, đã có rất đông thí sinh đến nộp hồ sơ, thực hiện các thủ tục tham dự cuộc thi. Trải qua các phần thi như trình diễn trước ống kính, chụp hình, kiểm tra nhân trắc học, các thí sinh đều thể hiện được năng lượng, sự quyết tâm của mình. Tôi mong rằng các bạn hãy tự tin lên, hãy tin vào chính. Nếu các bạn có một chút yếu điểm nào đó, Ban giám khảo sẽ giúp các bạn vượt qua!”, cô nói.

CEO Lâm Ngân mặc style menswears nổi bật trên ghế nóng Hoa khôi Du lịch Việt Nam - 3

Lâm Ngân khẳng định thông qua cuộc thi sẽ tìm ra được những thí sinh không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà còn có vẻ đẹp về tâm hồn và hoàn thiện hơn chính mình qua những trải nghiệm từ cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020. “Cuộc thi mang đậm ý nghĩa quảng bá di sản du lịch và bảo vệ môi trường xanh. Tôi muốn tìm ra cô gái hội tụ đầy đủ nét đẹp về sắc vóc lẫn tâm hồn, có thể quảng bá nét đẹp con người và cảnh sắc Việt Nam ra thế giới. Tôi đảm nhiệm vị trí cầm cân nảy mực với một tâm thế rất thoải mái, đầy hào hứng, nhiệt huyết để góp phần mang đến thành công chung cho cuộc thi”, cô nói.

CEO Lâm Ngân mặc style menswears nổi bật trên ghế nóng Hoa khôi Du lịch Việt Nam - 4

Quan niệm một nụ cười đẹp sẽ là khởi đầu cho tất cả. Sở hữu một nụ cười hoàn hảo sẽ khiến chúng ta tự tin giao tiếp hơn. Do đó, Lâm Ngân và các cộng sự của mình tại Sìe Dentist cũng sẽ giúp các thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm nay sở hữu nụ cười tự tin, tỏa sáng. Ngoài vai trò là giám khảo, Phó trưởng Ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, Lâm Ngân còn là thành viên ban giám khảo của phần thi Người đẹp Thời trang và là nhà tài trợ của Hoa hậu Việt Nam 2020.

CEO Lâm Ngân mặc style menswears nổi bật trên ghế nóng Hoa khôi Du lịch Việt Nam - 5

Sìe Dentist là một trong những nha khoa thẩm mỹ 5 sao nổi tiếng tại TP.HCM. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều sao Việt lựa chọn để kiến tạo nụ cười.

Địa chỉ: 12 Bis Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1.