“Cậu mợ” Bình An, Phương Nga đón Trung thu trong bệnh viện

(Dân trí) - Á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An đã có buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa, đồng thời tham gia tổ chức bữa tiệc trung thu cho các em nhỏ tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Từ ngày chính thức công khai hẹn hò, cặp đôi Bình An – Phương Nga đã khiến người hâm mộ bao lần phải thốt lên ghen tị vì chuyện tình đầy lãng mạn. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động từ những sự kiện lớn đến những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa.

“Cậu mợ” Bình An, Phương Nga đón Trung thu trong bệnh viện - 1
“Cậu mợ” Bình An, Phương Nga đón Trung thu trong bệnh viện - 2

Cặp đôi dành một buổi tối ấm áp vui Trung thu với các bệnh nhân nhí.

Tết Trung thu năm nay cũng là dịp để cặp đôi lý tưởng này khiến fan cảm thấy ngưỡng mộ. Đây là lần đầu tiên Bình An và Phương Nga chính thức cùng nhau đón một mùa Trung thu đầy ý nghĩa sau khoảng thời gian công khai ở bên nhau. Có lẽ đây sẽ là một kỷ niệm cực kì khó quên đối với cặp “tiên đồng – ngọc nữ” này.

Mới đây, cặp đôi “cậu – mợ” này đã có mặt tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để tổ chức bữa tiệc trung thu cho các em nhỏ tại đây. Đối với trẻ em, Trung thu là dịp được vui chơi, nhưng các em nhỏ tại bệnh viện lại không được may mắn như thế khi phải đối diện cùng thuốc men và những bình truyền nước biển. Với tấm lòng chân thành và trái tim ấm áp, Bình An, Phương Nga đã quyết định dành một buổi tối thật nhiều niềm vui cho các em.

“Cậu mợ” Bình An, Phương Nga đón Trung thu trong bệnh viện - 3
“Cậu mợ” Bình An, Phương Nga đón Trung thu trong bệnh viện - 4
“Cậu mợ” Bình An, Phương Nga đón Trung thu trong bệnh viện - 5

Cả hai đến từng giường bệnh để trao quà cho các em nhỏ đang điều trị tại đây.

Trong bữa tiệc Trung thu với sự tham gia đông đảo của các bệnh nhân, Bình An và Phương Nga đã trao tặng các phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ và gia đình của các em. Đồng thời Á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An đã trực tiếp thăm hỏi tận giường bệnh của các em và gửi tới những lời động viên kèm theo món quà trung thu đầy thành ý đến các bệnh nhi.

Có thể thấy, dù lịch làm việc khá bận rộn nhưng cặp đôi Bình An – Phương Nga luôn dành thời gian cùng nhau không chỉ trong những sự kiện quan trọng mà còn đồng hành với các hoạt động từ thiện, đem lại niềm vui cho người khác.

“Cậu mợ” Bình An, Phương Nga đón Trung thu trong bệnh viện - 6
“Cậu mợ” Bình An, Phương Nga đón Trung thu trong bệnh viện - 7
“Cậu mợ” Bình An, Phương Nga đón Trung thu trong bệnh viện - 8
“Cậu mợ” Bình An, Phương Nga đón Trung thu trong bệnh viện - 9

Nhiều gia đình bệnh nhân, ý tá, bác sĩ... cảm động trước nghĩa cử của cặp đôi này.

Hà Tùng Long

Ảnh: Toàn Vũ