Thứ ba, 11/05/2010 - 10:29

Ca sĩ Xuân Nhị sắp sinh thêm em bé

Dân trí

Kết hôn sớm cùng chàng nhạc công điển trai của ban nhạc Anh em, Xuân Nhị đã là mẹ của cô con gái nhỏ 5 tuổi đáng yêu, An Bình. Giờ đây, vợ chồng thành viên nhóm Con gái lại tràn ngập niềm vui và hồi hộp chuẩn bị chào đón em bé thứ hai.

Ca sĩ Xuân Nhị sắp sinh thêm em bé - 1
Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Xuân Nhị
 
Ca sĩ Xuân Nhị không giấu giếm tin vui, hiện mình đang mang bầu lần hai ở tháng thứ 3. “Chị cả” của nhóm Con gái dù bị nghén, hơi gầy nhưng tinh thần vẫn thoải mái và nhận show đi diễn đều đặn.

“Tôi sẽ vẫn đi hát, cùng nhóm tham gia các chương trình tùy thuộc vào tình hình sức khỏe. Ngày mang bầu bé Vũ An Bình, tôi vẫn lên sân khấu cho đến cuối tháng thứ 7”, Xuân Nhị cười chia sẻ.

Hiện tại, nữ ca sĩ nhan sắc mặn mà cũng đang “vác bầu” đi diễn dài ngày. Chị thành thật: “Chồng tôi, anh Quốc Bình cũng lo lắng không muốn vợ vất vả quá nhưng tính tôi là người hay đi, ở mãi một chỗ cũng buồn”.

Dù chưa biết giới tính thành viên thứ 2 trong gia đình nhưng Xuân Nhị cho biết đối với vợ chồng chị thì con trái hay con gái đều tốt. Chị cũng cho rằng thời điểm này còn sớm để nghĩ một cái tên cho em bé.

 “Thực lòng, vợ chồng tôi cũng chưa chuẩn bị tinh thần có thêm con vào thời điểm này. Chúng tôi cũng dự định để sang năm tới. Nhưng chuyện con cái là trời cho, tin vui đến vợ chồng tôi sẵn lòng đón nhận”, Xuân Nhị tâm sự.
 
Ca sĩ Xuân Nhị sắp sinh thêm em bé - 2
Thành viên nhóm Con gái chuẩn bị sinh thêm em bé thứ hai

Được biết, ca sĩ Xuân Nhị kết hôn với nhạc công Quốc Bình sau 8 năm yêu thương gắn bó. Chị là người lập gia đình sớm nhất trong nhóm Con gái và là người cho đến thời điểm này vẫn giữ được cuộc sống gia đình êm ả, bình ổn.

“Người ta nói rằng ca sĩ lập gia đình sớm, lại ở cùng bố mẹ chồng thì cuộc sống sẽ phức tạp, đau đầu lắm. Nhưng cho đến bây giờ, đã gần chục năm sống cùng gia đình nhà chồng tôi vẫn rất thoải mái”, Xuân Nhị hạnh phúc chia sẻ.

Chị nói dù gia đình có lúc như thế này có lúc thế khác, không điều gì hoàn hảo nhưng chị cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Hạnh phúc là sự gìn giữ của cả hai vợ chồng, và Xuân Nhị sẵn sàng hi sinh mọi thứ để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

 
Tin và ảnh: N.H