Ca sĩ Long Nhật tái ngộ khán giả Hà Nội

(Dân trí) - Sau nhiều năm xa cách, nam ca sĩ gốc Huế từng một thời nổi tiếng với những ca khúc: Nhịp cầu tre, Nụ hồng, Về quê ngoại… sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc diễn ra tối 27/3 tại Nhà thi đấu Hai Bà Trưng.

Ca sĩ Long Nhật là con trai của nhà thơ, nhà thi pháp Nguyệt Đình, tác giả của cuốn truyện Kiều được viết lại bằng thi pháp nặng 75 kg. Khán giả yêu nhạc quê hương vào những năm 1993-1994 không thể quên giọng ca mượt mà, truyền cảm của anh qua những ca khúc Mấy nhịp cầu tre, Nụ hồng, Tóc đuôi gà, Lặng thầm và Về quê ngoại…
 
Ca sĩ Long Nhật tái ngộ khán giả Hà Nội - 1
Ca sĩ Long Nhật đã lập gia đình và là cha của bé trai 11 tuổi và bé gái 7 tuổi

Sau một thời gian, chàng ca sĩ lãng tử quyết tâm vào TPHCM sinh sống để có điều kiện phát triển. Tại đây, ngoài vai trò ca sĩ, Long Nhật còn được biết đến là một MC có duyên trong các chương trình ca nhạc. Người ta cũng biết đến các album anh thực hiện như: Xin làm người hát rong, Thu vắng, Nỗi niềm… và hàng năm anh vẫn đều đặn ra đĩa nhạc quê hương.

Im ắng trên báo chí suốt một thời gian dài, nhưng ở mỗi nơi anh xuất hiện đều thu hút khán giả đến nghe. “Tôi tự hào sau nhiều năm ca hát, tên mình vẫn thu hút khán giả. Tôi cứ hát, khán giả lại vỗ tay, đó là điều khiến tôi hạnh phúc nhất”, Long Nhật tâm sự.

Thường xuyên đi diễn tại các tỉnh miền Nam và có nhiều chuyến “bayshow” dài ngày bên Mỹ nhưng đây là lần đầu tiên, nam ca sĩ ưa vọng cổ biểu diễn tại Hà Nội sau nhiều năm xa cách.

Long Nhật cho biết, tại đêm nhạc Phi Nhung và những người bạn tối 27/3 anh sẽ thể hiện những ca khúc đã gắn bó với tên tuổi mình như: Ở hai đầu nỗi nhớ, Lời người ra đi, Tình ca mùa xuân…

Anh cũng rất vui khi đứng cùng sân khấu với “nữ hoàng nhạc vàng” và các nghệ sĩ trẻ khác như: Nam Cường, Jenny Hà, Anna Lee, Bi - Rain Triệu, Triệu Yến Nhi, Chiến Thắng… Bên cạnh niềm vui tái ngộ khán giả Hà Thành, chàng ca sĩ lãng tử cũng cảm thấy chút hồi hộp. Anh hi vọng khán giả sẽ đón nhận sự trở lại của mình!

N.H

Đang được quan tâm