Thứ bảy, 25/02/2017 - 11:35

Ca sĩ Hương Lan bỏ dở đám cưới Đình Bảo vì Việt Hương quá lố

Dân trí

Mới đây, giọng ca “Còn thương rau đắng mọc sau hè” đã gửi lời “tạ lỗi” tới Đình Bảo – cựu thành viên của nhóm nhạc AC&M về việc đã bỏ dở đám cưới của anh khi thấy MC đám cưới quá lố.

Ca sĩ Hương Lan viết rằng: “Vợ chồng Đình Bảo quý mến, đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương diễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu.

Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách trưởng thượng vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó.

Ca sĩ Hương Lan và chồng đến dự đám cưới Đình Bảo. Ảnh: HL.
Ca sĩ Hương Lan và chồng đến dự đám cưới Đình Bảo. Ảnh: HL.

Cô cũng thật xin lỗi hai cháu. Cô vẫn biết câu của người Việt ta thường nói "ma chê, cưới trách" nhưng thật lòng cô không thể không nói, để hy vọng sắp tới sẽ không phải xem và nghe những điều như trên trong những ngày vui của mọi người...”.

Khá nhiều người tỏ ra bất ngờ trước phản ứng có phần gay gắt của ca sĩ Hương Lan vì đây là lần đầu tiên chị “ra mặt” nói những điều như thế. Tuy nhiên, ngay sau đó đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình với những lời chia sẻ của ca sĩ Hương Lan.

Một người bạn của Hương Lan bày tỏ rằng: “Cám ơn em đã nói ra đây cũng là nỗi ấm ức trong lòng chị từ lâu nhưng khó tỏ bày cùng ai. Chị sợ khó mà họ khắc phục lỗi thô tục của họ trên sân khấu vì hiện tại vì họ là “danh hài” được khán giả công nhận. Chính khán giả đã tán dương họ”.

Cảm thấy không thể chịu nổi sự dẫn dắt kém duyên của Việt Hương và Hoài Tâm, nữ ca sĩ Hương Lan và chồng đã bỏ về khi đám cưới mới bắt đầu. Ảnh: HL.
Cảm thấy không thể chịu nổi sự dẫn dắt kém duyên của Việt Hương và Hoài Tâm, nữ ca sĩ Hương Lan và chồng đã bỏ về khi đám cưới mới bắt đầu. Ảnh: HL.

Một thành viên tên Thuy cũng bình luận: “Đã từ lâu rồi tôi không xem hài kịch. Nhiều chuơng trình có danh hài hoặc diễn viên kịch trên tivi đã nhàm chán và thô thiển một cách báo động”.

Bạn Hồ Nhật Trường viết: “Con rất yêu mến cô Hương Lan. Cô đã nói lên thực trạng của sân khấu hài Việt Nam. Những game show hay chương trình hài gì có Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang.... mà biểu diễn trên sân khấu thật sự con thấy nên chuyển kênh tivi hơn là coi những thứ nhạt nhẽo đó. Ngay cả chính Hoài Linh, Chí Tài khi về nước diễn con cũng cảm thấy nhạt”.

Chúng tôi đã liên hệ với phía Việt Hương nhưng vẫn chưa liên lạc được vì Việt Hương đang ở Mỹ.

Hà Tùng Long