“Bước qua biến cố, Trương Hồ Phương Nga vẫn rất yếu đuối cần một bờ vai chở che”

(Dân trí) - Bước qua những nỗi đau trong quá khứ, khép lại vụ án với đại gia Cao Toàn Mỹ, ngỡ tưởng Trương Hồ Phương Nga đã gai góc và mạnh mẽ hơn, nhưng trong mắt những người yêu thương cô, Nga vẫn là phụ nữ mềm yếu.

“Bước qua biến cố, Trương Hồ Phương Nga vẫn rất yếu đuối cần một bờ vai chở che” - 1

Đã rất lâu sau khi trở lại trình diễn trên sàn catwalk vào tháng 4/2019, Trương Hồ Phương Nga mới tiếp tục đi xem thời trang. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện khi bước qua sóng gió thời gian trước đây.

Cuộc sống mới của Trương Hồ Phương Nga
“Bước qua biến cố, Trương Hồ Phương Nga vẫn rất yếu đuối cần một bờ vai chở che” - 2

Phương Nga của hiện tươi tươi vui, kiêu hãnh và yêu đời hơn trước. Trên thảm đỏ cô gây ấn tượng với váy đính ren và kết lông vũ và vóc dáng đáng ngưỡng mộ dù không còn hoạt động nhiều như trước.

“Bước qua biến cố, Trương Hồ Phương Nga vẫn rất yếu đuối cần một bờ vai chở che” - 3

Để bớt đi cảm giác cô đơn, Trương Hồ Phương Nga đã chủ động rủ người anh thân thiết Đức Vincie và em gái Nguyễn Hoài Thương (ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019) đi chung. Họ chia sẻ cùng nhau về cuộc sống, thời trang và những chuyện vui xung quanh làng giải trí.

“Bước qua biến cố, Trương Hồ Phương Nga vẫn rất yếu đuối cần một bờ vai chở che” - 4

Đức Vincie chia sẻ, bên cạnh vẻ ngoài tưởng chừng mạnh mẽ, Phương Nga vẫn còn khá yếu đuối, mong manh. Ngoài ra gần đây Phương Nga gầy hơn trước khiến anh lo ngại. Anh động viên đàn em chú tâm và ăn uống, gạt bỏ hết muộn phiền để có cuộc sống hạnh phúc nhất.

“Bước qua biến cố, Trương Hồ Phương Nga vẫn rất yếu đuối cần một bờ vai chở che” - 5

"Mọi người tưởng rằng bước qua những chuyện không vui quá khứ, Nga gai góc và mạnh mẽ. Nhưng cá nhân tôi nhìn nhận, Nga vẫn là phụ nữ mềm yếu, đôi khi yếu lòng trước vài chuyện trong cuộc sống. Dù là ai Nga cũng cần một bờ vai đủ rộng để chở che. Tôi mong rằng chặng đường tiếp theo của cuộc đời, Nga sẽ hạnh phúc và an yên hơn"- anh nói.

“Bước qua biến cố, Trương Hồ Phương Nga vẫn rất yếu đuối cần một bờ vai chở che” - 6

Trên thảm đỏ Phương Nga vui vẻ chụp ảnh cùng Nguyễn Hoài Thương. Hoài Thương đang tất bật chuẩn bị cho ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô được Phương Nga chỉ cách tạo dáng, thu hút ống kính và thể hiện trang phục một cách tinh tế nhất.

“Bước qua biến cố, Trương Hồ Phương Nga vẫn rất yếu đuối cần một bờ vai chở che” - 7

Gần đây Nguyễn Hoài Thương giảm 3 kg để có hình thể đẹp dự thi.

Phương Nhung

Ảnh: Kiều Hoàng Kan

Video: Kamao