Britney Spears tố mẹ ruột khiến cô đau khổ suốt 13 năm

(Dân trí) - Sau khi gây sốc khi tố cáo cha ruột lạm dụng quyền giám hộ và thoát khỏi sự kìm kẹp của ông, "công chúa nhạc Pop" Britney Spears lại gây chú ý với bài đăng bài chỉ trích mẹ ruột trên trang cá nhân.

Ngày 3/11, Britney Spears khiến cộng đồng mạng thế giới sửng sốt khi đăng bài tố cáo mẹ ruột, bà Lynne Spears. Trong bài đăng, cô chia sẻ một bức ảnh nền đen có dòng chữ: "Động vật nguy hiểm nhất trên thế giới là một người phụ nữ im lặng mỉm cười". Bên cạnh bức ảnh, Britney tuyên bố mẹ ruột mới là nguồn cơn cho mọi đau khổ mà cô phải chịu đựng suốt 13 năm qua.

Britney Spears tố mẹ ruột khiến cô đau khổ suốt 13 năm - 1

Britney Spears gây sốc khi bất ngờ tố mẹ ruột trên trang cá nhân, ngày 3/11. 

Tuy nhiên, chỉ sau khi đăng tải bài tố mẹ ruột, cựu công chúa nhạc Pop đã gây tò mò khi xóa bỏ và không đưa ra lời giải thích. Tháng 6 vừa rồi, Britney Spears đã là tâm điểm truyền thông khi ra tòa làm chứng và tố cáo việc cha ruột, ông Jamie Spears lợi dụng quyền giám hộ, bóc lột và đối xử tàn tệ với cô suốt những năm qua.

Sau những chia sẻ của Britney, làn sóng ủng hộ nữ ca sĩ giành lại tự do lan rộng trên toàn thế giới. Không chỉ khán giả mà nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng lên tiếng ủng hộ Britney Spears thoát khỏi sự kìm kẹp của luật giám hộ.

Britney Spears tố mẹ ruột khiến cô đau khổ suốt 13 năm - 2

Trong những năm gần đây, mẹ con Britney Spear và Lynne Spears không quá thân thiết. 

Trong suốt cuộc chiến giành tự do của Britney Spears khỏi cha ruột, bà Lynne - mẹ cô luôn lên tiếng ủng hộ con gái. Chính bởi vậy, việc nữ ca sĩ bất ngờ tố mẹ ruột khiến công chúng rất tò mò.

Trong phiên tòa lịch sử hôm 23/6, Britney Spears từng hé lộ về mối quan hệ với mẹ ruột: "Mẹ tôi đối xử với tôi giống bố tôi". Được biết, phiên điều trần tiếp theo liên quan đến việc chấm dứt quyền bảo hộ với Britney Spears sẽ diễn ra ngày 8/12 tới.

Tin liên quan