Britney Spears được thăm con hàng ngày

(Dân trí) Theo phán quyết mới nhất của toà án Los Angeles tại phiên toà tối 3/10 (giờ Việt Nam), chàng ca sĩ “nửa mùa” Kevin Federline đã bắt đầu giám hộ hai cậu con trai, còn <a href="http://www.dantri.com.vn/giaitri/2007/10/199610.vip">Britney Spears</a> có quyền tới thăm các con, nhưng phải có người giám sát.

Được biết, trong phiên toà kéo dài 3 tiếng đồng hồ hôm qua, Kevin Federline, luật sư của anh đều có mặt, song, công chúa nhạc Pop - mẹ của hai đứa trẻ hoàn toàn không tới tham dự và chẳng đưa ra một lý do nào hết.

 

Kết thúc phiên toà, thẩm phán đã ra lệnh, hai vợ chồng Britney Spears sẽ buộc phải có mặt trong phiên toà kế tiếp diễn ra vào ngày 26/10 tới. Đại diện của toà án Los Angeles tiết lộ, Brit sẽ được phép ghé thăm các con hàng ngày.

 

Britney Spears được thăm con hàng ngày - 1

Sau khi có được bằng lái, tối ngày 2/10 (tức sáng

ngày 3/10 tại Việt Nam), Brit đã thể hiện khả năng lái xe.

 

Ngay sau khi phiên toà kết thúc, Kevin đã rời khỏi toà án và từ chối đưa ra bất kỳ lời bình luận nào. Đại diện pháp lý của anh cho biết, hai mắt của Kevin rất đỏ bởi anh thực sự xúc động khi được phép đón hai cậu con trai trở về với mình. “Kevin rất hài lòng với những quyết định của toà án. Chắc chắn, hai đứa trẻ sẽ an toàn và hạnh phúc khi được sống cùng bố của chúng”, vị luật sư này cho biết.

 

Britney Spears được thăm con hàng ngày - 2

Brit sẽ chiến đấu tới cùng với Kevin

để giành lại quyền nuôi con.

 

Về phần mình, Brit cũng như đại diện pháp lý của cô vẫn giữ im lặng. Hành động duy nhất chứng tỏ Brit muốn giành lại hai con đó là “đi kiếm” một tấm bằng lái xe vào ngày 1/10 vừa rồi. Một người bạn thân của Brit - Sam Lufti tiết lộ với People rằng, hiện tại, công chúa nhạc Pop vẫn rất lạc quan và tin chắc rằng mình sẽ giành lại được quyền nuôi con vào phiên toà diễn ra ngày 26/10 tới.

 

Britney Spears được thăm con hàng ngày - 3

 Tương lai hai cậu nhóc đáng yêu này sẽ phụ thuộc vào

phán quyết của toà tại phiên xử hôm 26/10

với sự tham gia đầy đủ của bố mẹ các bé.

 

Một nguồn tin trên OK! thì tiết lộ, có thể trong thời gian tới Brit sẽ đi cai nghiện tại trung tâm Crossroads Centre của nam ca sĩ Eric Clapton, ở Antigua, để nhận được sự hướng dẫn và điều trị chứng nghiện rượu và “đánh lùi” stress. “Brit sẽ làm tất cả để có thể giành lại hai bé Preston và Jayden. Quan trọng hơn, Brit hi vọng cô sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn bè trong thời điểm khó khăn này”, người bạn này cho biết.

 

Britney Spears được thăm con hàng ngày - 4

Ngôi nhà của Kevin, nơi hai cậu bé đáng yêu sẽ ở và

đón vị khách đặc biệt là mẹ của các bé -

"công chúa nhạc Pop" Britney Spears.

 

Mi Vân

Theo People

Đang được quan tâm