Britney cố gắng giành lại quyền nuôi con

(Dân trí) - Một trong những lý do khiến “công chúa nhạc Pop” <a href="http://www.dantri.com.vn/giaitri/2007/10/199439.vip">mất quyền nuôi con</a> chính là vì cô không có một tấm bằng lái xe do cảnh sát giao thông California cấp. Ngay trong chiều qua, Brit đã tới sở cảnh sát giao thông California để xin một tấm bằng.

Hôm thứ hai vừa rồi (ngày 1/10), sau khi thẩm phán tuyên bố, Brit hoàn toàn mất quyền nuôi dưỡng hai cậu con trai. Bé Sean và Jayden sẽ tạm thời được giao cho chồng cũ của cô Kevin Federline chăm sóc. Brit đã lái xe, cùng một người bạn, tới sở cảnh sát giao thông California.

 

Người bạn đi cùng Brit cho biết: “Cô ấy đã hoàn tất thủ tục lấy bằng lái xe của California. Brit đã đỗ bài thi viết từ hồi tháng 4. Ngày 2/10 vừa rồi, cô ấy chỉ tới lấy vân tay, chụp ảnh để có một tấm bằng hoàn chỉnh”. Người bạn này cũng tiết lộ thêm, vài ngày tới, Brit sẽ có được tấm bằng “xịn” của sở cảnh sát giao thông California.

 

Theo quy định của California, bất kỳ người dân nào tới tạm trú hay định cư hẳn tại đây từ 10 ngày trở lên đều phải có một tấm bằng giao thông. Nhưng phải tới bây giờ, sau khi mất quyền nuôi dưỡng hai con trai, Brit mới nhận ra giá trị của tấm bằng giao thông đó.

 

Britney cố gắng giành lại quyền nuôi con - 1

 Brit đang cố gắng giành lại quyền nuôi dưỡng hai con.

 

Nhận định về tình hình hiện tại của Brit, một chuyên gia pháp luật của Mỹ đã phát biểu như sau trên tờ MTV: “Theo tôi, khả năng Brit giành lại quyền nuôi con khá lớn, nếu cô ấy chịu thay đổi một số điểm. Trước hết, Brit phải thuyết phục các thẩm phán rằng, cô ấy thực sự yêu thương hai con và sẵn sàng làm mọi thứ vì chúng”.

 

Một điều khiến chuyên gia luật này tin tưởng vào khả năng chiến thắng của Brit chính là, luật pháp Mỹ cũng như một số nước khác rất ưu tiên các bà mẹ. Họ cho rằng, những đứa trẻ được chăm sóc và dạy dỗ bởi những người mẹ thường ít phạm tội và trưởng thành hơn.

 

Britney cố gắng giành lại quyền nuôi con - 2
 

 Bé Sean và Jayden cùng vú nuôi mới ở khu vực gần nhà

Kevin Federline, đúng 24 giờ sau khi toà án tuyên bố,

Brit tạm thời mất quyền nuôi con.

 

Hơn nữa, một trong những lý do khiến Brit mất quyền nuôi con là bởi toà án kết luận “Brit đã không qua được lần kiểm tra nồng độ rượu và ma tuý trong máu”. Song, luật sư của “công chúa nhạc Pop” khẳng định, thẩm phán đã “nhầm lẫn”, Brit chỉ không tới kiểm tra nồng độ rượu và ma tuý chứ cô không “trượt” trong lần kiểm tra mới nhất này.

 

Hiện tại, Brit đang cố gắng hết sức để có thể giành lại quyền nuôi con từ ông chồng cũ Kevin. Trong ngày 3/10 (giờ Mỹ, tức là khoảng tối nay, giờ Việt Nam), một phiên toà xét xử quyền nuôi con giữa Kevin và Brit sẽ được diễn ra.

 

Britney cố gắng giành lại quyền nuôi con - 3

 Sau khi chia tay hai con trai, Brit đã ghé vào

một cửa hàng quần áo để "giải khuây".

 

Mi Vân

Theo People

Đang được quan tâm