Britney Spears chính thức mất quyền nuôi con

(Dân trí) - Hôm qua (1/10), toà án Los Angeles đã tuyên bố, bé Sean Preston (2 tuổi) và Jayden James (1 tuổi) - con trai của công chúa nhạc Pop Britney Spears sẽ được giao cho chồng cũ của cô - Kevin Federline. Và quyết định này bắt đầu có hiệu lực vào ngày 3/10 tới.

Phán quyết này sẽ có hiệu lực tới khi nào toà án đưa ra phán quyết mới. Quyết định này được toà án tối cao Los Angeles đưa ra sau khi các luật sư yêu cầu Kevin Federline tới gặp riêng họ tại văn phòng.

 

Đại diện của toà án Los Angeles cho biết, họ đã đưa ra quyết định sau khi xem xét bản cáo buộc tội “đâm xe rồi bỏ chạy” của Brit trong tình trạng bằng lái vô hiệu lực tại California, hồi tháng 8/2007. Với tội danh này, Brit có thể sẽ phải ngồi tù khoảng 1 năm đồng thời đóng một khoản phạt.

 

Không chỉ vậy, bồi thẩm đoàn Scott Gordon của toà án Los Angeles cũng chỉ ra rằng, Brit đã không thực hiện đúng những yêu cầu của toá án được đưa ra hồi trung tuần tháng 9 vừa rồi.

 

Britney Spears chính thức mất quyền nuôi con - 1

Ba mẹ con "công chúa nhạc Pop" đi ăn ở Malibu.

Có lẽ phải lâu nữa, Brit mới được đi chơi cùng hai con trai.

 

Cô không chịu kiểm tra nồng độ rượu, ma tuý trong máu đều đặn 2 lần một tuần; không bố trí thời gian tới gặp các tư vấn viên xã hội; không chịu theo học chương trình đào tạo đặc biệt về khả năng giáo dục và chăm sóc con. Đặc biệt, công chúa nhạc Pop đã không chịu đặt bút ký vào phán quyết của toà án hồi trung tuần tháng 9.

 

Phát biểu với People, một người bạn của Brit cho biết: “Quyết định này của toà án không có gì bất ngờ. Rõ ràng, Brit không đủ quyền và khả năng nuôi dạy hai em bé”. Hiện tại, đại diện của Brit vẫn từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này. Được biết, vào ngày 3/10 tới, Brit và Kevin sẽ có mặt tại toà để tham dự một buổi xét xử nữa.

 

Britney Spears chính thức mất quyền nuôi con - 2

Hai cậu nhóc Sean và Jayden sẽ được giao cho

Kevin Federline tạm thời nuôi dưỡng.

 

Vào ngày cuối tuần vừa rồi, các tay săn ảnh đã “chộp” được hình ảnh Brit đưa hai con trai đi ăn tối tại quán Taverna Tony ở Malibu. Người chủ cửa hàng cho biết: “Brit trông rất ổn. Cô ấy ăn uống vui vẻ với các con. Bọn trẻ nhà Brit cũng rất vui. Tuy nhiên, cả ba mẹ con rất khó chịu với các tay săn ảnh”.

 

Bất chấp những rắc rối với toà án và ông chồng cũ mấy ngày qua, Brit có thể tìm thấy niềm vui trong sự nghiệp. Đĩa đơn mới phát hành Gimme More  nằm trong album mới nhất của Brit đang “đứng chót vót” trong bảng xếp hạng âm nhạc tại Mỹ. Kể từ 27/9 vừa rồi, ca khúc này đã trở thành một “hit” được download nhiều nhất trên website âm nhạc iTunes của Apple.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "Gimme More" của Britney Spears hát cùng với rapper T.I:

 

Mi Vân

Theo People/TMZ