“Bồ” của Choi Ji Woo sắp lên đường nhập ngũ

(Dân trí) - Kể từ ngày 6/5 tới, nam diễn viên Lee Jin Wook, “chàng phi công trẻ” của nữ diễn viên Choi Ji Woo, sẽ tạm xa người yêu trong vòng 2 năm để bắt đầu đợt huấn luyện nghĩa vụ quân sự.

Choi Ji Woo và Lee Jin Wook bắt đầu hẹn hò từ năm 2006 khi hai người cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình Air City. Nhưng phải tới đầu năm 2009, cặp đôi này mới chính thức công khai mối quan hệ tình cảm sau khi bị giới truyền thông xứ Hàn phát hiện. Choi Ji Woo hơn người tình 6 tuổi và hiện họ là một trong những cặp đôi “tiêu tốn” nhiều giấy mực của báo giới Hàn Quốc nhất.
 
“Bồ” của Choi Ji Woo sắp lên đường nhập ngũ - 1
Choi Ji Woo sẽ phải tạm xa người yêu trong vòng 2 năm.

 

Tuy nhiên, vào ngày 6/5 tới, nam diễn viên 28 tuổi Lee Jin Wook sẽ nhập ngũ và phục vụ trong quân đội khoảng 2 năm. Được biết, Lee Jin Wook đã tình nguyện bắt đầu đợt tập huấn của mình sớm hơn dự định. Trả lời phỏng vấn, Lee Jin Wook cho biết: “Là một công dân của Hàn Quốc, tôi tin rằng, mình phải có trách nhiệm phục vụ trong quân đội nên tôi đã không ngần ngại lên đường sớm. Tôi muốn khi trở về, mình sẽ học hỏi và có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích từ cuộc sống trong quân ngũ”.

 

Trước khi lên đường huấn luyện trong vòng 6 tuần trước khi chính thức nhập ngũ, Lee Jin Wook sẽ có một buổi gặp mặt với khán giả Nhật Bản tại công viên Sông Hangang ở Hàn Quốc. Hiện tại, giới truyền thông Hàn Quốc đang "bàn tán" không biết liệu Choi Ji Woo có xuất hiện tại buổi họp mặt cùng người yêu hay có mặt để chia tay anh vào ngày 6/5 tới hay không.

 

Người đẹp khóc Choi Ji Woo hiện bận rộn với công việc kinh doanh của một cửa hàng thời trang ở đại lộ số 9 và sắp tới cô còn lên kế hoạch thành lập một công ty giải trí riêng khi chính thức kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ.
 
“Bồ” của Choi Ji Woo sắp lên đường nhập ngũ - 2
Vào ngày 6/5 tới, Lee Jin Wook sẽ bắt đầu
tham gia khóa huấn luyện chuẩn bị nhập ngũ.

 

Mi Vân

Theo Pop