Bố chồng siêu giàu của Hoa hậu Thế giới hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh Amitabh Bachchan - bố chồng Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai được ca ngợi hết lời khi ủng hộ gần 300 nghìn USD cho một trung tâm điều trị Covid-19 ở Ấn Độ.

Amitabh Bachchan chia sẻ về Covid-19

Ngôi sao Bollywood Amitabh Bachchan vừa đóng góp gần 300 nghìn USD cho cơ sở chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại Rakab Ganj Gurdwara ở Delhi, Ấn Độ. Trung tâm điều trị Covid-19 với 400 giường bệnh sẽ đón bệnh nhân từ hôm nay, 10/5.

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên kỳ cựu ủng hộ tiền cho các bệnh nhân Covid-19. Hồi năm ngoái, Amitabh Bachchan cũng ủng hộ gần 1 triệu USD cho các hoạt động cứu trợ bệnh nhân Covid-19.

Bố chồng siêu giàu của Hoa hậu Thế giới hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ - 1

Ngôi sao Bollywood Amitabh Bachchan và con dâu - Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai 

Amitabh Bachchan còn tài trợ máy thở cho các bệnh viện điều trị Covid ở Mumbai và tặng thiết bị bảo hộ cá nhân, khẩu trang, dung dịch khử trùng trong nỗ lực giúp đỡ hai thành phố ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid-19 ở Ấn Độ.

Gia đình Bachchan mắc Covid-19

Manjinder Singh Sirsa - Trưởng ban quản lý trung tâm chăm sóc bệnh nhân Covid-19 Delhi Sikh Gurdwara nói thêm: "Ông Amitabh Bachchan còn hỏi chúng tôi về chi phí mua máy thở Oxy. Ông ấy đã cam kết sẽ tài trợ tiền để trung tâm có thể mua 7 máy thở".

Bố chồng siêu giàu của Hoa hậu Thế giới hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ - 2

Aishwarya Rai bên chồng con và bố chồng

Sirsa nói thêm, Amitabh Bachchan ủng hộ tiền cho bệnh nhân Covid từ năm ngoái tới nay nhưng lại không muốn công khai cho mọi người biết về nghĩa cử đẹp của mình. "Lần này, chúng tôi quyết định tiết lộ thông tin vì nó mang lại cho mọi người một số hy vọng".

Kể từ năm ngoái Amitabh Bachchan đã hỗ trợ rất nhiều đồ ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Mumbai, Ấn Độ kể từ khi đại dịch xảy đến với quê hương ông. Amitabh Bachchan cũng mắc Covid-19 vào tháng 7 năm ngoái và khỏi bệnh sau gần 1 tháng điều trị.

Amitabh Bachchan sở hữu khối tài sản ước chừng 400 triệu USD và là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Ấn Độ. Con trai ông - diễn viên Abhishek Bachchan kết hôn với Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai vào năm 2007. Aishwarya Rai sống cùng gia đình chồng tại siêu biệt thự ở Juhu, Mumbai, Ấn Độ.  

Amitabh Bachchan rời bệnh viện sau khi điều trị Covid-19
Tin liên quan
Đang được quan tâm