Nhiều "sao" đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Tình hình Covid-19 tại Ấn Độ đang vô cùng căng thẳng với hơn 3.700 ca tử vong chỉ trong 24 giờ qua. Không chỉ dân thường mà nhiều ngôi sao nổi tiếng Bollywood cũng đã mắc Covid-19.

Fatima Sana Shaikh xác nhận mắc Covid-19
Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 1

Hôm 29/3, nữ diễn viên xinh đẹp Fatima Sana Shaikh thông báo với người hâm mộ rằng cô đã mắc Covid-19. "Tôi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và hiện đang tuân theo tất cả các biện pháp phòng chữa bệnh và tự cách ly bản thân", Shaikh cho biết trong một bài đăng trên Instagram cá nhân.

Katrina Kaif tự cách ly sau khi mắc Covid-19
Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 2

Ngôi sao hàng đầu Bollywood Katrina Kaif cũng thông báo rằng cô đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 6 tháng 4. Nữ diễn viên chia sẻ trên Instagram của mình rằng: "Tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Ngay lập tức tôi thực hiện cách ly tại nhà. Tôi đang tuân thủ tất cả các quy trình điều trị dưới sự tư vấn của bác sĩ. Đề nghị tất cả những người từng tiếp xúc với tôi cũng đi kiểm tra ngay lập tức. Cảm ơn tất cả tình yêu và sự hỗ trợ của bạn. Xin hãy giữ an toàn và chăm sóc bản thân".

Alia Bhatt mắc Covid-19
Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 3

Minh tinh 28 tuổi Alia Bhatt đang quay phim mới Gangubai Kathiawadi thì phát hiện mắc Covid-19. Cô đã dừng quay phim để về nhà cách ly và điều trị.

Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 4

Nữ diễn viên kỳ cựu Seema Pahwa chia sẻ, bà mắc Covid-19 và đang tự cách ly tại nhà. Seema cho biết, bà giữ lối sống tích cực, vui vẻ và mong bệnh dịch qua mau 

Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 5

Diễn viên Akshay Kumar thông báo trên mạng xã hội rằng anh có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 4 tháng 4. Nam diễn viên đã nhập viện tại Mumbai, Ấn Độ "như một biện pháp phòng ngừa". Akshay Kumar viết trên trang cá nhân rằng: "Cảm ơn tất cả mọi người vì những lời chúc và lời cầu nguyện nồng nhiệt của các bạn. Tôi vẫn ổn nhưng vì biện pháp phòng ngừa theo lời khuyên của bác sĩ, tôi đã phải nhập viện. Tôi hy vọng sẽ sớm được trở về nhà. Mong mọi người bảo trọng".

Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 6

Nữ diễn viên Bhumi Pednekar chia sẻ, cô mắc Covid-19 nhưng có các triệu chứng nhẹ và đã tự cách ly. Cô viết trên trang cá nhân: "Tôi có kết quả xét nghiệm dương tính, có các triệu chứng nhẹ nhưng tôi cảm thấy ổn và đã tự cách ly. Tôi đang tuân theo phác đồ do bác sĩ và các chuyên gia y tế của tôi đưa ra. Nếu bạn đã tiếp xúc với tôi thì hãy đi xét nghiệm ngay lập tức. Xin đừng xem nhẹ bệnh dịch. Hãy đeo khẩu trang, liên tục rửa tay, thực hiện giãn cách xã hội".

Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 7

Nam diễn viên điển trai Vicky Kaushal cũng mắc Covid-19. Chia sẻ tin tức trên Instagram, anh viết: "Bất chấp tất cả các biện pháp đề phòng, thật không may, tôi có kết quả dương tính với Covid-19. Tôi đang tự cách ly tại nhà, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tôi mong tất cả những người từng tiếp xúc với tôi đi kiểm tra ngay lập tức. Hãy chăm sóc bản thân và giữ an toàn". Vì mắc bệnh, Vicky đã phải dừng quay bộ phim mới Mr Lele

Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 8

Ngôi sao Kartik Aaryan tiết lộ mắc Covid-19 vào cuối tháng 3 vừa qua và may mắn khỏi bệnh sau thời gian điều trị tích cực. Kartik Aaryan đã quay trở lại với một số dự án công việc mới

Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 9

Nữ diễn viên trẻ Tara Sutaria có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào giữa tháng 3. Sau thời gian điều trị tích cực, cô đã khỏe lại. Tara sau đó đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ qua Instagram, cô viết: "Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và yêu mến. Tôi đã khỏe mạnh! Hãy giữ an toàn cho bản thân. Tôi yêu tất cả các bạn".

Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 10

Nam diễn viên Aamir Khan có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 24 tháng 3. Người phát ngôn của nam diễn viên này nói: "Aamir Khan đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Anh ấy đang ở nhà trong tình trạng tự cách ly, tuân theo tất cả các quy trình và anh ấy vẫn ổn. Tất cả những ai từng tiếp xúc với Aamir Khan gần đây nên tự đi xét nghiệm như một biện pháp phòng ngừa. Cảm ơn bạn vì đã quan tâm".

Nhiều sao đình đám của Ấn Độ mắc Covid-19 - 11

Nam diễn viên Anirudh Dave đang điều trị Covid-19 tại bệnh viện ở Bhopal, Ấn Độ. Bạn của Anirudh - nữ diễn viên Aastha Chaudhary đã đề nghị người hâm mộ cầu nguyện cho Aniruddh Dave: "Cần những lời cầu nguyện cho người bạn Aniruddh Dave của chúng tôi. Anh ấy đang được điều trị tích cực. Xin hãy dành một chút thời gian cầu nguyện cho anh ấy".

Aniruddh Dave đang điều trị Covid-19