Bộ ảnh áo tắm nóng bỏng của người đẹp Việt tại Hoa hậu Trái đất 2021

(Dân trí) - Người đẹp Hưng Yên - Vân Anh tung bộ ảnh diện áo tắm đầy quyến rũ, ghi dấu ấn với video truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường tại Hoa hậu Trái đất 2021.

Cuộc thi Miss Earth 2021 đã đi qua hơn một nửa chặng đường với nhiều phần thi thú vị. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất năm nay - Vân Anh được đánh giá là một trong những ứng viên châu Á có sự chăm chút cho mỗi phần thi.

Mới đây, Miss Earth Vietnam 2021 - Vân Anh trình làng bộ ảnh áo tắm mà cô và ê-kíp chuẩn bị để gửi đến Ban Tổ chức Miss Earth quốc tế.

Sở hữu chiều cao 1m74, nặng 55kg, số đo 3 vòng lần lượt là 84-60-93, Vân Anh chứng tỏ bản thân là ứng viên thuộc nhóm thí sinh có hình thể nổi trội.

Bộ ảnh áo tắm nóng bỏng của người đẹp Việt tại Hoa hậu Trái đất 2021 - 1

Chọn thiết kế áo tắm nổi bật với màu đỏ rực rỡ, chân dài sinh năm 1995 khoe đường cong quyến rũ, phần eo săn chắc.

Bộ ảnh áo tắm nóng bỏng của người đẹp Việt tại Hoa hậu Trái đất 2021 - 2

Cô tạo dáng gợi cảm.

Bộ ảnh áo tắm nóng bỏng của người đẹp Việt tại Hoa hậu Trái đất 2021 - 3

Số đo 3 vòng của Vân Anh lần lượt là 84-60-93.

Bộ ảnh áo tắm nóng bỏng của người đẹp Việt tại Hoa hậu Trái đất 2021 - 4

Ấn tượng với thông điệp bảo vệ môi trường của đại diện Việt Nam - Vân Anh 

Bộ ảnh áo tắm nóng bỏng của người đẹp Việt tại Hoa hậu Trái đất 2021 - 5

Trong video truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường gửi đến Ban Tổ chức, Vân Anh ghi điểm khi diện áo dài trắng, nói tiếng Anh giới thiệu về quê hương Việt Nam với những nét đẹp văn hóa, danh lam thắng cảnh và quan trọng nhất là ý thức bảo vệ hành tinh xanh của mọi người.

Bộ ảnh áo tắm nóng bỏng của người đẹp Việt tại Hoa hậu Trái đất 2021 - 6

Người đẹp Hưng Yên và ê-kíp đã cất công ghi hình những thước phim đẹp mắt về nghề làm ống hút bằng cỏ sậy - một sự sáng tạo góp phần giảm thiểu rác thải, thay đổi thói quen dùng ống hút nhựa để bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Bộ ảnh áo tắm nóng bỏng của người đẹp Việt tại Hoa hậu Trái đất 2021 - 7

Gửi đến Miss Earth Video Eco hấp dẫn, Vân Anh nhận được nhiều câu hỏi của giám khảo trong phần phỏng vấn với chủ đề về môi trường.

Bộ ảnh áo tắm nóng bỏng của người đẹp Việt tại Hoa hậu Trái đất 2021 - 8

Trong thời gian tới, Vân Anh cùng các thí sinh sẽ bước vào chặng đua nước rút với những phần thi quan trọng còn lại trước khi chung kết được diễn ra vào ngày 21/11/2021.

Khán giả đang chờ đợi ngày thi Trình diễn trang phục dân tộc đầy màu sắc cũng như phần thi Tài năng thú vị của Miss Earth năm nay. Vân Anh hạ quyết tâm sẽ nỗ lực hết sức mình để ghi dấu ấn trong từng phần thi và quan trọng nhất là để cái tên Việt Nam được vang lên nhiều lần trong đêm Chung kết Miss Earth quốc tế.

Trong phần phỏng vấn với các phóng viên quốc tế, Vân Anh cũng tự hào chia sẻ rằng, Việt Nam đã vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19: "Đất nước tôi vừa trải qua đại dịch Covid-19 rất nghiêm trọng. Thế nhưng mỗi người dân đều rất mạnh mẽ, lạc quan, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Trong khoảng thời gian ở nhà do giãn cách xã hội, tôi học thêm kiến thức mới, đọc thêm được nhiều cuốn sách hay, rèn luyện sức khỏe và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tôi luôn cố gắng suy nghĩ tích cực. Tôi hi vọng, những việc làm của tôi cũng sẽ lan tỏa tới những người xung quanh để chúng ta luôn sống lạc quan".