"Biểu tượng gợi cảm" Kelly Brook chưa nghĩ về việc có con ở tuổi 42

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ở tuổi ngoại tứ tuần, mỹ nhân gợi cảm nhất xứ sương mù Kelly Brook vẫn chưa nghĩ tới chuyện sẽ sinh con hay kết hôn. Cô cũng chấp nhận việc tăng cân đáng kể trong vài năm gần đây.

Kelly Brook gợi cảm ở tuổi 30

Kelly Brook từng được bình chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới và người mặc áo tắm đẹp nhất thế giới. Độc giả của tạp chí thời trang Grazia cũng bình chọn mỹ nhân tóc nâu này là người phụ nữ Anh có thân hình đẹp nhất.

Không dừng ở đó, vào năm 2016, các nhà nghiên cứu tại đại học Texas, Mỹ tuyên bố rằng người mẫu sinh năm 1979 là người đẹp có thân hình hoàn hảo nhất thế giới, đẹp hoàn toàn tự nhiên và hoàn hảo về mặt khoa học. Nhờ thân hình gợi cảm, chỉ trong vài năm Kelly Brook đã kiếm được khoảng 7 triệu bảng Anh.

Cùng với danh tiếng, Kelly Brook là cái tên rất được báo giới quan tâm trong những năm vừa qua. Cuộc sống riêng tư, chuyện tình cảm và cả việc cô tăng cân đều khiến báo giới có nhiều bài viết thu hút độc giả.

Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa nghĩ về việc có con ở tuổi 42 - 1

"Biểu tượng gợi cảm" Kelly Brook.

Người mẫu 42 tuổi đã sống cùng bạn trai Jeremy Parisi, 36 tuổi được 6 năm nhưng Kelly cho biết hôn nhân và con cái không nằm trong tầm ngắm của cô. "Hôn nhân và con cái không phải là điều tôi muốn. Rất khó để thay đổi cách sống của bạn khi bạn đã bước sang tuổi tứ tuần và tôi không nghĩ rằng điều đó (hôn nhân và con cái) là dành cho tất cả mọi người", Kelly chia sẻ với tờ Sunday People.

Kelly tiết lộ rằng cô đã từng chủ động cầu hôn người yêu của mình khi họ đi nghỉ ở Antigua nhưng bạn trai cô đã từ chối. "Liên tục có những tin đồn về việc tôi sẽ đính hôn hoặc kết hôn, nhưng không, tôi không có kế hoạch đó vào lúc này".

Kelly giải thích rằng cô có một danh sách dài những việc muốn làm với bạn trai trong đó bao gồm việc đi du lịch cùng bạn trai lâu năm nhưng "một đám cưới không có trong đó".

Kelly Brook chia sẻ lý do không muốn có con

Trong khi tận hưởng sự tự do của mình, Kelly nói rằng cô không muốn có những gò bó đi kèm với hôn nhân hoặc con cái. "Tôi thích đi du lịch và ở bên người yêu của mình. Tôi thích động vật, thích làm việc độc lập và tôi thích sự tự do của mình. Tôi thích được thoải mái".

Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa nghĩ về việc có con ở tuổi 42 - 2

Kelly Brook vẫn quyến rũ ở tuổi 42.

"Có rất nhiều việc tôi yêu thích và tôi nghĩ rằng hôn nhân cũng như con cái sẽ ngăn cản tôi làm những việc đó. Khi bạn có con thì đó là một cam kết rất lớn".

Mặc dù chưa vồ vập với chuyện hôn nhân và gia đình nhưng Kelly thừa nhận rằng cô vẫn để ngỏ khả năng này. "Tôi không nói là không bao giờ, chỉ là nó không nằm trong tầm ngắm của tôi. Thi thoảng tôi nghĩ về nó nhưng sau đó tôi nhanh chóng quên nó đi. Tôi chỉ không có bản năng đó".

Năm 2018, Kelly Brook từng tham gia chương trình truyền hình ăn khách Loose Women của kênh ITV nhưng bị nhiều người xem chương trình chỉ trích cũng chỉ vì cô không có con.

"Vấn đề với chương trình Loose Women là không phải tất cả các người dẫn chương trình đều có cùng quan điểm. Tôi luôn ở trong chương trình đó với tư cách là người phụ nữ quyến rũ không có con trong khi hầu hết những người ngồi xem TV đều có con cái - và tôi không có cuộc sống giống như những khán giả đó. Tôi luôn luôn là người không được ưa chuộng," Kelly thừa nhận.

"Tôi cảm thấy có quá nhiều tiêu cực nhắm vào tôi. Khi chương trình phát sóng mọi người lên Twitter bình luận về tôi. Loose Women không dành cho tôi. Tôi đã thử tham gia chương trình này nhưng tôi không thích nó và tôi không nghĩ rằng khán giả thích tôi".

Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa nghĩ về việc có con ở tuổi 42 - 3

Kelly Brook bên bạn trai kém tuổi.

Hiện tại Kelly Brook đang đảm nhiệm công việc của một người dẫn chương trình trên đài phát thanh và như cô chia sẻ, cô rất yêu thích công việc này. 

"Khi bạn làm việc cho đài phát thanh, khán giả chỉ nghe thấy bạn. Nếu bạn đang kể một câu chuyện và khiến mọi người cười - họ không hình dung ra bạn, họ sẽ bị cuốn hút bởi những gì bạn nói. Tôi nhận được phản hồi tích cực từ công việc đài phát thanh so với công việc trên truyền hình bởi vì mọi người không thể nhìn thấy tôi".

Rời bỏ cuộc sống hào nhoáng trong quá khứ, siêu mẫu người Anh hiện sống tại trang trại của cô ở nông thôn nước Anh. Cuộc sống bình yên của Kelly Brook khiến cô rất hài lòng và không còn nghĩ quá nhiều tới cân nặng mà cô tăng lên đáng kể trong những năm gần đây.

"Khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra, tôi đã mua một cái lò nướng bánh pizza và thậm chí còn mua một chiếc máy làm kem. Thời gian đó, tôi tăng cân nhiều nhưng tôi chưa bao giờ ghét cơ thể của mình. Tôi thực sự chấp nhận cơ thể béo hơn của mình. Tôi không muốn giống như ở độ tuổi 20 - tôi cũng không thể, kể cả tôi cố gắng, quá trình trao đổi chất của tôi đã chậm rồi", Kelly Brook tâm sự.

Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa nghĩ về việc có con ở tuổi 42 - 4

Kelly Brook chưa vội chuyện kết hôn hay sinh con. 

Kelly Brook quyến rũ trên thảm đỏ