Thứ ba, 01/11/2016 - 11:20

Bị tố vô trách nhiệm, trêu tức nhà sản xuất, phía Elly Trần “phản pháo”

Dân trí

Elly Trần bị nhà sản xuất tố vô trách nhiệm, vắng mặt trong quả trình quảng bá phim và còn livestream “trêu tức” họ, gây tổn thất danh dự nhà sản xuất. Trước lùm xùm này, Elly Trần đã lên tiếng “phản pháo”.

Mới đây, trên một số kênh truyền thông đăng tải thông tin từ phía nhà sản xuất bộ phim "Bí ẩn song sinh", trong đó cho rằng, Elly Trần không tham gia các hoạt động quảng bá bộ phim (cinetour).

Thậm chí, phía nhà sản xuất còn khẳng định trong lúc các diễn viên khác tham gia quảng bá, Elly Trần livestream trên mạng xã hội và cho rằng không tôn trọng nhà sản xuất.

Bí ẩn song sinh là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại nghệ thuật của Elly Trần sau thời gian sinh con và chăm sóc gia đình nhỏ. Chính vì vậy nhiều khán giả chờ đón sự xuất hiện của cô.

phía nhà sản xuất bộ phim Bí ẩn song sinh, cho rằng, Elly Trần không tham gia các hoạt động quảng bá bộ phim
phía nhà sản xuất bộ phim "Bí ẩn song sinh", cho rằng, Elly Trần không tham gia các hoạt động quảng bá bộ phim

Phía nhà sản xuất cho rằng, hành động này của Elly Trần gây tổn thất không nhỏ đến uy tín lẫn danh dự nhà sản xuất cùng đơn vị phát hành, bởi khá nhiều khán giả hâm mộ mong muốn được gặp Elly Trần trong chuỗi sự kiện quảng bá phim.

Trước một số thông tin như trên, đại diện truyền thông bộ phim Bí ẩn song sinh nói: “Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với Elly Trần nhưng không được, gọi điện thì cô ấy không nghe máy nhắn tin nhắc lịch thì không trả lời, ngay cả giám đốc công ty chúng tôi liên lạc với cô ấy cũng không được phản hồi, điều này khiến phía công ty chúng tôi vô cùng tức giận trước thái độ làm việc kì cục của Elly Trần”.

PV Dân trí đã liên lạc, phỏng vấn Elly Trần về những lùm xùm nói trên. Cô cho biết, theo thông báo từ đoàn phim, buổi ra mắt phim sẽ diễn ra vào ngày 25/10 và sự kiện cinetour sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27/10 sau đó. Dù công việc hiện tại và thời gian cho gia đình nhỏ khá bận rộn, Elly Trần vẫn cố gắng dành lịch vào hai ngày cụ thể trên để tham gia cùng đoàn phim cũng như chuẩn bị chu đáo cho lần trở lại này với điện ảnh.

Tuy nhiên, đến sát một ngày trước trước sự kiện, tức ngày 24/10, đại diện đoàn phim thông báo rằng sẽ dời lịch ra mắt phim sang ngày 27/10. Elly Trần cũng chủ động gọi lại để làm việc cùng bên đoàn phim để nắm chắc ngày giờ, nội dung của sự kiện.

Như vậy, các hoạt động sau đó lại vướng với lịch làm việc nên Elly Trần buộc lòng không thể tham gia bởi sự thay đổi đột xuất, khác với thông báo ban đầu của êkip. "Là một người diễn viên, được tham gia quảng bá, gặp gỡ khán giả thân thương là điều vô cùng hạnh phúc. Tại sao tôi phải từ chối tham gia chứ?, Elly Trần khẳng định.

Tại buổi ra mắt diễn ra vào tối 27/10, Elly Trần đến đúng giờ để tham gia hoạt động ra mắt, phỏng vấn quảng bá bộ phim. Cô còn đặt riêng NTK một bộ váy đặc biệt cho sự kiện đánh dấu lần trở lại điện ảnh này của mình. Điều này cho thấy tình cảm, sự háo hức và chuẩn bị chu toàn của Elly Trần cho sự kiện ra mắt bộ phim.

Tối 27/10, Elly Trần đến đúng giờ để tham gia hoạt động ra mắt.
Tối 27/10, Elly Trần đến đúng giờ để tham gia hoạt động ra mắt.

Thế nhưng, đến giờ vào rạp (được thông báo dành cho diễn viên, êkip), Elly bất ngờ không được vào về vấn đề chỗ ngồi. Cô buộc phải ngồi đợi một mình khá lâu trước cửa rạp mà không có thành viên nào phía nhà sản xuất giải quyết.

Khi phim đã bắt đầu, một thành viên khác trong êkip lại mời Elly ra ngoài chụp hình với một diễn viên đi trễ. Dù khá mệt mỏi chờ đợi, Elly vẫn cố gắng chụp hình và mong muốn được vào xem bộ phim mới nhất của mình. Mặc dù sau đó, Elly Trần buộc phải qua rạp dành cho khán giả xem suất sớm, thay vì được ngồi cùng êkip do nhà sản xuất không sắp xếp được chỗ cho diễn viên.

"Với một diễn viên, việc bỏ ra nhiều tâm huyết, chịu cực nhọc mà phải vất vả mới có thể xem được phim mình đóng. Dù vậy, tôi cố gắng bỏ qua mọi chuyện buồn hôm ấy chỉ mong được theo dõi bộ phim của mình. Và sau khi phim kết thúc, tôi phải nhanh chóng về nhà chăm sóc hai con nhỏ. Đó là nguyên tắc của tôi cũng như gia đình, dù thế nào cũng phải về nhà sớm với các con vào buổi tối", Elly Trần cho biết.

Trong thời gian qua, Elly Trần khẳng định, cô tuyệt đối không livestream trên các trang mạng xã hội của mình. Vì thế, nữ diễn viên cảm thấy khá buồn lòng trước thông tin sai sự thật của êkip khi cho rằng cô đã cố tình livestream để "chọc tức" họ.

Phương Nhung
Ảnh: Minh Luân