Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng

(Dân trí) - Về việc kết hôn, Top 5 MC ấn tượng nhất VTV năm 2015 khẳng định cô vẫn đang độc thân, cũng chưa có ý định gắn bó với ai.

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 1

Sau hơn một năm vắng bóng ở lĩnh vực gameshow truyền hình, Đặng Quỳnh Chi tái xuất ở vai trò MC chương trình "Thần tượng Bolero" mà cô từng gắn bó trước đó. 

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 2

Trước câu hỏi về việc lấn sân sang lĩnh vực khác và chuyện lấy chồng, Quỳnh Chi tiết lộ cô thích làm diễn viên và đang chờ cơ hội, duyên số.

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 3

Về việc kết hôn, cô khẳng định mình vẫn đang độc thân, cũng chưa có ý định gắn bó với ai.

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 4

"Thần tượng Bolero" năm nay có sự tham gia của hai huấn luyện viên mới gồm Giang Hồng Ngọc và Đình Văn, bên cạnh hai gương mặt cũ Ngọc Sơn, Quang Lê. 

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 5

Quỳnh Chi cho biết: "Tôi thấy thú vị với dàn huấn luyện viên lần này. Ngọc Sơn và Quang Lê vốn hài hước, dày dặn kinh nghiệm trong việc thu hút khán giả".

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 6
Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 7

"Huấn luyện viên Đình Văn gây bất ngờ cho tôi nhiều nhất khi xuất hiện trong chương trình. Tôi thích anh từ cách đây 20 năm, vào thời ca khúc 'Mưa bụi' còn thịnh hành. Giờ được gặp và làm việc cùng anh, tôi càng thấy hưng phấn. Anh là người kỹ tính khi chọn thí sinh, khen chê rõ ràng, ban đầu tiếp xúc có vẻ hơi khó gần nhưng sau lại thấy thân thiện, dễ thương", cô nói.

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 8

Giang Hồng Ngọc cũng đem lại cho Quỳnh Chi cảm giác tương tự khi mới tiếp xúc. Nhưng càng làm việc lâu, cô nhận ra nữ ca sĩ là người sống tình cảm. Quỳnh Chi nhận xét nếu trên sân khấu Giang Hồng Ngọc là người có cá tính mạnh thì ngoài đời, nữ ca sĩ là người điềm đạm, ít nói, luôn biết quan tâm, ân cần với mọi người, và cũng rất thông minh, tinh tế.

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 9

Khi được hỏi lý do vì sao không lựa chọn một gameshow mới mẻ hơn để đánh dấu sự trở lại trên truyền hình, Quỳnh Chi giải thích gia đình cô vốn thích Bolero. Cô cũng có niềm say mê bởi nghe dòng nhạc này từ thời còn nhỏ.

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 10

Để chuẩn bị tốt cho vai trò MC, Quỳnh Chi vẫn liên tục cập nhật kiến thức về các danh ca, nhạc sĩ tên tuổi trong dòng nhạc Bolero. 
 Cô cũng cẩn thận, tỉ mỉ hơn trong việc lựa chọn trang phục để phù hợp với đối tượng khán giả lớn tuổi vốn có phần khó tính hơn.

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 11

Quỳnh Chi xuất thân là MC thể thao, trong các chương trình như "Bản tin thể thao 24/7", "Nhịp đập 360 độ thể thao"... Cô bén duyên với nghề cách đây hơn 10 năm. Cô từng đoạt giải "Người dẫn chương trình xuất sắc 2014-2015" của Ban sản xuất các chương trình thể thao VTV, lọt top 5 MC ấn tượng nhất VTV năm 2015.

Bị đồn “mất tích đi lấy chồng”, MC Quỳnh Chi tái xuất sóng VTV sau vắng bóng - 12

Quỳnh Chi gần đây tham gia nhiều vào các gameshow giải trí, nổi bật có The Remix - Hòa âm ánh sáng. "Cuộc sống của tôi thay đổi từ thể thao. Nhưng Giải trí cho tôi một bước ngoặt trong sự nghiệp. Tôi được nhiều người biết tới, nhận được nhiều lời mời hợp tác hấp dẫn, tôi thấy mình có tiếng nói hơn. Diều này cực kỳ quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Tôi cảm thấy mình có giá trị khi được trân trọng", cô nói.

Phương Nhung