Bị đồn bí mật hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam nói gì?

Phương Nhung

(Dân trí) - Tin đồn người đẹp Mai Phương hẹn hò Đức Huy bắt nguồn từ việc chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh con trai Bo ngồi học cùng một người đẹp tại nhà riêng.

"Cô giáo nói học sinh này thông minh nhưng không tập trung lắm" là dòng trạng thái Đức Huy chia sẻ cùng bức ảnh chụp con trai với gia sư Mai Phương.

Ngay sau khi nổ ra tin đồn, Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên đã nhanh chóng xóa bức ảnh khỏi trang cá nhân nhưng khán giả liên tục đồn đoán về mối quan hệ của anh và người đẹp Mai Phương. Thậm chí nhiều người còn so sánh Mai Phương với Cẩm Đan - người đẹp được cho là từng hẹn hò với Đức Huy.

Bị đồn bí mật hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam nói gì? - 1

Mai Phương làm gia sư cho con trai Đức Huy - Lệ Quyên.

Để làm rõ những đồn đoán nói trên, PV Dân trí đã liên hệ với người đẹp Mai Phương. Cô cho biết, đây là đồn đoán sai sự thật, xuất hiện từ một số bài báo thêu dệt, vô tình gây hiểu lầm cho gia đình, người thân và những người yêu mến cô những ngày qua.

Mai Phương kể, trong suốt thời gian giãn cách, cô tham gia bếp ăn của câu lạc bộ Suối mát từ tâm cùng các nghệ sĩ, các anh chị doanh nhân để chuẩn bị những suất ăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Bị đồn bí mật hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam nói gì? - 2

Mai Phương quen biết doanh nhân Đức Huy (ngoài cùng bên trái) trong lần tham gia công tác thiện nguyện.

Cũng tại đây, Mai Phương có cơ hội làm việc cùng anh Đức Huy và tình cờ anh Huy cũng đang tìm một gia sư có kỹ năng tiếng Anh để dạy kèm cho con trai của anh.

"Trước đây, Phương đã rất nhiều lần chia sẻ rằng, ngoài thời gian đi học Phương dạy kèm tiếng Anh để có thêm nguồn thu nhập và đây cũng là công việc mà Phương vô cùng trân quý.

Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỉ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại bị truyền thông gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy, chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều", Mai Phương nói.

"Phụ huynh và học trò tin tưởng tôi bởi trí tuệ, không bởi nhan sắc", Mai Phương bày tỏ.

"Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa công việc - công việc, không phải chuyện yêu đương như đồn đoán.

Hiện nay, Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân, và cảm thấy vui vì điều đó. Mong mọi người chia sẻ những thông tin đúng đắn này", Mai Phương khẳng định.

Bị đồn bí mật hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam nói gì? - 3

Mai Phương từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trả lời câu hỏi của PV Dân trí về việc có tiếp tục làm gia sư cho con trai Đức Huy sau ồn ào này, Mai Phương cho hay: "Tôi vẫn tiếp tục công việc của mình vì mọi thứ vẫn ổn. Chỉ vì chút dư luận sai lệch mà làm tất cả mọi người hiểu lầm công việc của tôi. Hiện tại, tôi vẫn đang làm tốt và nghiêm túc với công việc dạy kèm".

Mai Phương đến từ Đồng Nai, cao 1,7 m, số đo ba vòng 77-62-90 cm, vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải Người đẹp Nhân ái. Trước đó, cô từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đồng Nai, giành giải Nhì và giải Ba học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh năm 2017 và 2018.

Bị đồn bí mật hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam nói gì? - 4

Mai Phương sở hữu nhan sắc khả ái, vóc dáng gợi cảm.

Chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy là ông chủ một phòng trà lớn tại TPHCM.

Vào hồi cuối tháng 10/2020, cộng đồng mạng xôn xao khi Lệ Quyên bất ngờ thông báo chính thức ly hôn với Đức Huy. Hậu ly hôn, Lệ Quyên công khai khẳng định tình yêu với người mẫu trẻ kém tuổi Lâm Bảo Châu.

Đầu năm 2021, thông tin doanh nhân Đức Huy tìm hiểu người mới sau ly hôn cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Nhan sắc và thông tin về Cẩm Đan - cô gái được cho là hẹn hò Đức Huy được cư dân mạng "truy tìm".

Ở thời điểm đó, chia sẻ cùng PV Dân trí, đại diện Cẩm Đan cho biết, cô và doanh nhân Đức Huy từ mối quan hiện anh em, bạn bè hiện chỉ đang trong giai đoạn tiến triển mới. "Hiện tại Cẩm Đan vẫn để mọi chuyện tiến triển tự nhiên nên không thể chia sẻ gì thêm ở thời điểm này", đại diện Cẩm Đan cho hay.

Tuy nhiên, gần đây, Cẩm Đan thông tin, đã dừng tìm hiểu một doanh nhân, đang tận hưởng cuộc sống độc thân.