Chủ nhật, 17/06/2012 - 09:28

Bất ngờ với cảnh “nóng” của Jang Dong Gun và Kim Ha Neul

Dân trí

Nam diễn viên điển trai Jang Dong Gun và “cô bạn gia sư” Kim Ha Neul kết đôi trong bộ phim truyền hình đang được các quan tâm Phẩm chất quý ông. Câu chuyện tình yêu giữa quý ông 40 tuổi và cô giáo lý luận này thu hút bởi những cảnh “nóng” lãng mạn.

Trong phim, Jang Dong Gun vào vai một kiến trúc sư điển trai 40 tuổi. Anh tìm cách tán tỉnh cô giáo lý luận do Kim Han Neul thủ vai. Chàng kiến trúc sư yêu cô ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nhân vật của Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông được xem là mẫu đàn ông hoàn hảo nhưng vẫn gần gũi với cuộc sống bình thường.


Cảnh quay táo bạo của Kim Ha Neul và Jang Dong Gun
Cảnh quay táo bạo của Kim Ha Neul và Jang Dong Gun
 

Những hình ảnh gần gũi của Jang Dong Gun và Kim Ha Neul trong bộ phim truyền hình Phẩm chất quý ông liên tục được nhà sản xuất tung ra. Đặc biệt, cảnh quay lãng mạn và có phần táo bạo của hai diễn viên chính trên ghế sofa mới được tung lên mạng gần đây đã khiến các fan bàn tán xôn xao. Nhân vật của Jang Dong Gun đang nằm dài trên ghế sofa và lấy tay kéo cổ áo của cô giáo Kim Ha Neul.

 

Tạo hình lãng tử, điển trai của Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông cũng khiến các fan nữ “chao đảo”. Đã ngoài 40 tuổi nhưng chàng diễn viên của Anh em nhà bác sĩ ngày nào vẫn giữ được nụ cười gợi tình, gương mặt trẻ trung và thu hút của mình. Ngay từ những loạt cảnh mới công bố gần đây, các fan đều thừa nhận rằng, hình ảnh một quý ông sành điệu, lãng mạn nhưng cá tính được Jang Dong Gun thể hiện khá thu hút.
 
Phẩm chất quý ông đánh dấu sự trở lại của Jang Dong Gun với màn ảnh nhỏ sau nhiều năm cống hiến hết mình cho những bộ phim nhựa. Phim cũng là lần hợp tác đầu tiên giữa Jang Dong Gun và nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ha Neul.
 
Tạo hình của Jang Dong Gun trong Phẩm chất đàn ông được khen ngợi sành điệu và nam tính.
Tạo hình của Jang Dong Gun trong Phẩm chất đàn ông được khen ngợi sành điệu và nam tính.

 

Mi Vân

Theo News