Bất chấp dư luận, Kim Min Hee vẫn bí mật gặp gỡ đạo diễn đã có vợ

(Dân trí) - Bất chấp sự phản đối của gia đình và những lời chỉ trích từ công chúng, nữ diễn viên Kim Min Hee vẫn chung sống và gắn bó với đạo diễn Hong Sang Soo. Đạo diễn Hong đã rời bỏ gia đình để đến với nữ diễn viên đáng tuổi con gái mình.

Cách đây vài ngày, tờ SBS funE bất ngờ đưa tin, nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã chia tay nhau vì không chịu được áp lực từ dư luận. Tháng 6 vừa rồi, chính vợ của đạo diễn Hong đã bức xúc lên tiếng tố cáo nữ diễn viên Kim Min Hee quyến rũ chồng bà khiến đạo diễn Hong Sang Soo nhất quyết từ bỏ bà và con gái để đến với cô.


Nữ diễn viên Kim Min Hee (34 tuổi) và đạo diễn Hong Sang Soo (54 tuổi) vẫn bí mật hò hẹn

Nữ diễn viên Kim Min Hee (34 tuổi) và đạo diễn Hong Sang Soo (54 tuổi) vẫn bí mật hò hẹn

Vợ chồng đạo diễn Hong đã có hơn 20 năm gắn bó với nhau nhưng đạo diễn nổi tiếng của xứ kim chi đã ‘thay lòng đổi dạ’ sau lần hợp tác chung với Kim Min Hee vào năm ngoái. Vợ chồng đạo diễn Hong Sang Soo có với nhau một cô con gái.

Bản thân mẹ ruột của Kim Min Hee cũng phản đối mối quan hệ tình cảm của con gái với đạo diễn đáng tuổi bố mình nhưng Kim Min Hee nhất quyết không nghe. Đạo diễn Hong và Kim Min Hee đã chuyển về sống với nhau như vợ chồng bất chấp sự phản đối của gia đình. Sau khi thông tin Kim Min Hee cặp kè với đạo diễn có gia đình khiến hôn nhân của ông “lung lay”, dư luận đã lên tiếng chỉ trính nữ diễn viên hạng A của xứ Hàn. Mối quan hệ giữa Kim Min Hee và Hong Sang Soo không nhận được bất kỳ sự ủng hộ nào.

Mới đây, một người bạn thân của Kim Min Hee bất ngờ tiết lộ với tờ SBS funE rằng, Kim Min Hee và đạo diễn Hong đã chia tay. Ngay lập tức, một nguồn tin khác đã lên tiếng phủ nhận, họ giải thích: “Hai người vẫn tiếp tục gặp gỡ nhau bí mật”.


Mối quan hệ giữa Kim Min Hee và đạo diễn đã có gia đình, Hong Sang Soo, bị dư luận xứ Hàn chỉ trích nặng nề.

Mối quan hệ giữa Kim Min Hee và đạo diễn đã có gia đình, Hong Sang Soo, bị dư luận xứ Hàn chỉ trích nặng nề.

Thậm chí, Kim Min Hee và đạo diễn Hong còn có kế hoạch đón ngày lễ Chuseok (một ngày lễ truyền thống của Hàn Quốc) bên nhau. “Sau khi thông tin về chuyện hò hẹn của họ được đăng tải trên mặt báo, họ đã cắt đứt liên lạc với cả hai bên gia đình. Điều này không có nghĩa là họ chia tay nhau”, nguồn tin này giải thích.

Kim Min Hee và đạo diễn Hong đã hợp tác với nhau trong một bộ phim vào năm ngoái. Đầu năm nay, họ tiếp tục làm việc chung. Chuyện tình của họ xuất phát từ niềm đam mê chung với điện ảnh và sự đồng điệu trong tâm hồn của những người nghệ sĩ. Kim Min Hee mới 34 tuổi và hiện là diễn viên hạng A của màn ảnh xứ kim chi. Đạo diễn Hong Sang Soo đã 54 tuổi và sở hữu vô số những giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ của Hàn Quốc.

Bộ phim “Right Now, Wrong Then” chính là tác phẩm điện ảnh đã đưa Kim Min Hee và Hong Sang Soo đến với nhau, phim đã mang về cho đạo diễn Hong giải thưởng phim hay nhất tại LHP quốc tế Locarno năm 2015.

Mi Vân