Thứ tư, 02/05/2007 - 15:23

Bảo Thy - Cô gái bước ra từ thế giới ảo

Gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Audition, là một trong thập đại mỹ nhân của game Võ lâm truyền kỳ, Bảo Thy - cái tên đang làm “sốt” các bạn trẻ yêu nhạc trên các diễn đàn.

Ảo

 

Đạt hai danh hiệu từ game - Thập Đại mỹ nhân và Miss Audition, Bảo Thy có phải là người mê gameonline không?

 

Thy biết chút chút thôi, Thy không có nhiều thời gian để chơi game. Lần tham gia Miss Audition là do một người bạn gửi hình và đăng ký cho Thy. Đến lúc Ban tổ chức gọi thì Thy mới biết mình là một trong 10 người đoạt giải và nhận lời ra Hà Nội.

 

Lần đó Thy hát song ca cùng anh Vương Khang liên khúc nhạc hiệu của game là Ten minutesPlease tell me why, không ngờ là được các bạn ủng hộ đến tận bây giờ.

 

Bước ra từ một lớp học thanh nhạc hay thậm chí là có một bộ máy lăng xê phía sau mà có thể vẫn chưa “là gì” trong giới showbiz, vậy Bảo Thy thấy mình tự tin ở điểm nào khi bước ra từ thế giới ảo ?

 

Thy hiểu muốn bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp thì phải “thực tế” hơn, phải lao động và nỗ lực rất nhiều. Nhưng bước ra từ thế giới ảo không có nghĩa là Thy “trắng tay”.

 

Thy thừa nhận mình không bắt đầu từ con số 0, ít ra Thy cũng đi được 1 bậc thang, điều quan trọng là bước tiếp như thế nào để không phải té thôi!

 

Cách đây một năm, Thy đã quyết định đi du học nhưng cái duyên âm nhạc nó đến thì muốn tránh cũng không được. Thy càng tự tin hơn nữa vì Thy hiểu mình là người ham học hỏi.

 

Ngày hôm nay, Thy học để khá hơn ngày hôm qua! Đêm Gala Audition ngày 31/3 vừa qua Thy cảm thấy mình đã tiến bộ hơn nhiều so với đêm biểu diễn chung kết Miss Audition trước đây, đó là động lực để Thy cố gắng nhiều hơn nữa!

 

Tên: Trần Bảo Thy

Sinh ngày 02/06/1988

Nick name: Lona

Web site được cập nhật thường xuyên nhất ( do fan lập): www.baothyfc.net

Trước khi đoạt danh hiệu Miss Audition, bạn có nghĩ đến chuyện khởi nghiệp solo từ hào quang của danh hiệu đó?

 

Nói thật, nếu không có danh hiệu Miss Audition Thy cũng đi hát, đó là cái duyên, cái nghiệp của mình với nghề rồi. Nhưng nếu có danh hiệu đó thì như Thy đã nói, công nhận là Thy không bắt đầu từ con số 0.

 

Thực

 

Hiện tại Thy đang luyện tập và làm việc thế nào?

 

Hiện nay Thy vẫn ngày ngày tập hát tại phòng thu New Gen, xen kẽ đó là những buổi tập vũ đạo với những người bạn trong nhóm Alien. Tất cả những người trong “êkíp” (cho phép Thy gọi là vậy) này đều là những người trẻ, nhiệt tình, năng động và biết quan tâm, yêu thương lẫn nhau để cùng phát triển! Thy đang tiến hành một album đầu tay hi vọng sẽ phát hành trong năm nay!

 

Bạn có thấy chuyện bạn kết hợp với Vương Khang không hợp đôi và hợp nhãn cho lắm không?

 

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng Thy và Khang là một đôi hát vừa dễ thương vừa lạ? Đừng đặt nặng vấn đề hát cùng ai thế nào cho hợp nhãn, bởi quan trọng là phong cách của hai người hợp nhau.

 

Kể cả tính tình cũng vậy, Thy rất quý Vương Khang bởi anh là người có tài ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Thương hiệu riêng mà Thy muốn xây dựng là…

 

Một Bảo Thy sống hết mình với nghề và tôn trọng khán giả của mình!

 

Theo Nguyễn Thiện Khiêm

Tiền Phong