Chủ nhật, 04/01/2015 - 07:34

Bảo Anh, Hoàng Tôn và Minh Vương lần đầu hát chung trên sân khấu

Ba ca sỹ trẻ đang được yêu mến là Bảo Anh, Hoàng Tôn và Minh Vương sẽ lần đầu kết hợp cùng nhau trên sân khấu nhạc với ca khúc hit Mình yêu nhau bao lâu.

Ba ca sỹ trẻ đang nổi Bảo Anh, Hoàng Tôn và Minh Vương sẽ lần đầu “tiết lộ chuyện tình tay ba” trong một tiết mục rất hấp dẫn trong chương trình ca nhạc diễn ra ngày ngày 5/1 tới.

Các ca sĩ góp mặt tại lễ trao giải vừa có một ngày tập luyện vui vẻ và hết mình với đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong vào ngày 3/1 tại nhà hát Hòa Bình.
Bảo Anh, Hoàng Tôn và Minh Vương lần đầu hát chung trên sân khấu
Bảo Anh, Hoàng Tôn và Minh Vương lần đầu hát chung trên sân khấu
Bộ ba Bảo Anh, Hoàng Tôn và Minh Vương sẽ trình diễn ca khúc Mình yêu nhau bao lâu. Trong hoạt cảnh này, Minh Vương ngậm ngùi nhìn người yêu Bảo Anh bỏ đi với Hoàng Tôn. Trong khi đó, Hoàng Hải và Bích Phương là hai người “yêu xa”. Hai bản hit của cả hai sẽ được phối thành một bản song ca đặc sắc, trong đó Bích Phương với Mình yêu nhau đi làm mưa làm gió trên thị trường trực tuyến suốt một năm qua và Hoàng Hải với Nhắn gió mây rằng anh yêu em khá tình cảm.
Bảo Anh sành điệu với kính đen
Bảo Anh sành điệu với kính đen
Ba ca sỹ trẻ tập luyện vui vẻ

Ba ca sỹ trẻ tập luyện vui vẻ
Minh Vương tình tứ bên Bảo Anh
Minh Vương "tình tứ" bên Bảo Anh

Các khán giả trẻ cũng sẽ có những phút thăng hoa trong âm nhạc với một tiết mục quy tụ dàn ca sĩ underground và các boyband nổi tiếng nhất hiện nay của showbiz Việt. FB Boiz, Min, St.319, Justa Tee, 365 Daband sẽ cùng chung một tiết mục với các bản hit rất cuồng nhiệt. Đặc biệt, màn vũ đạo đến từ 365 Daband hẳn sẽ khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Ngày 4/1 các ca sĩ còn lại sẽ tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho đêm trao giải Zing Music Awards sẽ diễn ra vào lúc 18g30 ngày 5/1 tại nhà hát Hòa Bình. Ngoài những ca sĩ trẻ kể trên, đêm trao giải còn có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh, Quang Linh, Vũ Cát Tường, Trung Quân, Hoài Lâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh…

Thùy Linh